fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khi chưa làm vợ anh em đã từng là hoa khôi của trường ...

Khi chưa làm vợ anh em đã từng là hoa khôi của trường

27/04/2017 15:06        Lượt xem : 74       Tác giả: vtmhn

Khi chưa làm vợ anh em đã từng là hoa khôi của trường
5 (100%) 1 vote

Nếu anh là người thích những cô gái chân dài, vòng eo con kiến thì bản thân hãy là đại gia đi nhé còn không thì đừng mơ tưởng hẹn hò được với những cô gái đó.

Trước khi lấy anh làm chồng em cũng là một hoa khôi của trường

Trước khi lấy anh làm chồng em cũng là một hoa khôi của trường

Đàn ông là những kẻ háo sắc và không chung thủy

Hồi chưa lấy anh, hồi em vẫn là con gái thì anh có biết em được mệnh danh là hoa khôi của trường không? Có biết bao chàng trai theo đuổi, nếu như em cũng như mấy cô chân dài ngoài kia thì đời nào em chấp nhận làm vợ anh, chấp nhận lấy một người chồng kỹ sư lương ba cọc ba đồng như anh.

Nói ở đây không có nghĩa là em chê anh kém cỏi mà em muốn nói trước khi lấy anh em từng là hoa khôi của trường. Nếu như bây giờ anh chán thân hình sau sinh của em và ham mê với những thân hình chưa sinh con lần nào ngoài kia thì việc đầu tiên là anh phải là người lắm tiền, nhiều của thì mới có cơ hội tán đổ, cặp kè với mấy cô ấy.

Tôi đã từng nghĩ chỉ cần hy sinh hết mình cho gia đình là sẽ được đền đáp

Tôi đã từng nghĩ chỉ cần hy sinh hết mình cho gia đình là sẽ được đền đáp

Em nhớ có một lần em và anh ghé thăm hiệu quần áo, anh hứng thú chọn đồ cho em nhưng đó chỉ là hồi mới yêu nhau. Còn bây giờ anh chọn cho mình một góc và mặc em lựa chọn đồ và không ý kiến gì cả. Nhưng anh có biết, anh không có thời gian ngẩng mặt lên nhìn vợ thử đồ nhưng lại có thời gian nhìn ngắm những cô gái mông cong, eo con kiến cả ngày trong tiệm. Nếu như em có nói thì anh cũng phản ứng ngay rằng:” Đàn ông thì phải ngắm gái đẹp, không ngắm gái đẹp thì là bê đê hả?”.

Nhưng anh à, em từng nghĩ đến gái đẹp mình còn thích nhìn chứ huống hồ đàn ông. Vậy là em bỏ qua tất cả nhưng đến một hôm em vô tình đọc được tin nhắn trên face book của chồng khi tán tỉnh với một cô gái lạ. Theo như những hình ảnh trên facebook thì cô gái này quả thật chân dài, vòng eo con kiến, đặc biệt là bộ ngực săn chắc thật đẹp chứ không chảy xệ như gái 2 con giống tôi.

Vậy là đã rõ, anh luôn nói ai mà chẳng thích cái đẹp nhưng anh đã công khai rồi đó. Em chỉ biết cách im lặng và nhìn lại mình, một cô gái đã từng là hoa khôi đã rũ bỏ hết tất cả để hy sinh cho anh và gia đình. Cuối cùng cái kết em nhận được chỉ là sự phản bội của anh.

Quyết tâm làm đẹp không phải để giữ chồng

Một khi người đàn ông đã rũ bỏ mọi cố gắng, hy sinh của người vợ và chạy theo cái đẹp bên ngoài. Nếu người đàn ông như vậy em cũng không cần thiết để níu giữ bên mình làm gì cả. Từ bây giờ em sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn bởi trong ngần ấy tháng năm qua em đã hy sinh quá nhiều, hy sinh cả tuổi thanh xuân dành cho anh nhưng anh bạc lắm.

Em nhớ có lần anh trêu đùa em vì bộ ngực chảy xệ, lúc đó em ngây thơ không biết rằng đó là câu chê khéo của anh bởi em tin rằng với những gì em hy sinh cho anh và gia đình thì việc em không còn giữ được bộ ngực săn chắc như ngày nào nữa sẽ được anh thấu hiểu và cảm thông, thấu hiểu những hy sinh mà em đã dành cho anh và gia đình. Nhưng mọi thứ em đã nhầm.

Tôi quyết định làm đẹp không phải để giữ chồng

Tôi quyết định làm đẹp không phải để giữ chồng

Cũng chẳng phải em không biết chăm chút cho bản thân, cũng chẳng phải em không biết cách làm đẹp, cũng chẳng phải em là một người sinh ra đã xấu xí bởi vì phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hết nhưng anh nghĩ xem, anh là trụ cột trong gia đình nhưng mọi thứ chi tiêu chính trong nhà đều một tay em lo. Vậy anh xem, nếu em lấy hết tiền đi chăm sóc cho bản thân thì lấy có lỗi với gia đình bởi gia đình mình đâu có phải giàu sang như nhà người ta.

Cũng may em có quen một chị bạn cũng đã từng bị chồng chê bộ ngực chảy xệ. Nhờ áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính những phần mỡ trong cơ thể để cấy vào làm đầy ngực sẽ giúp bạn có bộ ngực đầy đặn như mong muốn. Giờ đây sau một thời gian em im lặng để anh ra bên ngoài đi với những cô nàng đẹp thì đã đến lúc anh phải cảm thấy hối tiếc khi đã để mất em và con.

Em thầm cảm ơn các y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không những giúp em lấy lại được vóc dáng mà còn giúp cho em hiểu được cần phải chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất. Bản thân mình không chăm sóc thì ai có thể chăm sóc được? Sự hy sinh của em với anh đã chấm dứt rồi và khi anh đọc được những dòng này thì em đã không còn bên cạnh anh nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->