fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khi bị crush từ chối lời tỏ tình 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao? ...

Khi bị crush từ chối lời tỏ tình 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao?

16/12/2017 15:49        Lượt xem : 1.110       Tác giả: vtmhn

Khi bị crush từ chối lời tỏ tình 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao?
5 (100%) 1 vote

Phải đối diện thế nào với lời từ chối phũ phàng từ người mình thầm thương đây? 12 cung hoàng đạo sẽ khóc lóc hay vẫn kiêu hãnh xem như chưa có gì xảy ra?

Bạch Dương

Bạch Dương cho rằng việc chinh phục người khác rất thú vị

Bạch Dương cho rằng việc chinh phục người khác rất thú vị

Đối với cô nàng Bạch Dương thì chuyện chinh phục người khác rất thú vị. Nên khi bị crush từ chối họ sẽ càng tấn công đến khi mủi lòng thì thôi.

Kim Ngưu

Vốn là những cô nàng khô khan nên dù có bị khước từ Kim Ngưu cũng sẽ chẳng khóc lóc hay tỏ ra yếu đuối. Họ sẽ giấu nỗi đau vào trong và không muốn chia sẻ điều đó với bất cứ ai cả.

Song Tử

Giống như một đứa trẻ hồn nhiên, Song Tử rất chân thành trong chuyện tình cảm nên nếu crush có từ chối chắc chắn họ sẽ rất buồn bã. Nhưng họ cũng chỉ buồn vài ngày rồi lại hết thôi.

Cự Giải

Sở hữu trái tim mong manh khá yếu mềm nên Cự Giải không thể chịu nổi cú sốc khi bị crush từ chối. Họ sẽ bị ám ảnh một thời gian dài và không dám mở lời với bất cứ ai nữa.

Sư Tử

cung hoàng đạo coi trọng thể diện nhất 12 chòm sao nên khi bị từ chối chắc chắn sẽ cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Vì không muốn mất mặt trước mọi người nên họ sẽ không kể chuyện này với bất cứ ai.

Xử Nữ

Là cô nàng thực tế nếu ai đó lọt vào mắt xanh của họ chắc chắn đây là người hoàn hảo. Thế nhưng nếu bị từ chối chắc chắn họ sẽ chuyển từ yêu sang ghét ngay lập tức. Họ sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm này nữa.

Thiên Bình

Sở hữu một bụng lí lẽ và muốn hiểu ngọn ngành mọi việc dù đã bị từ chối. Họ sẽ cố gắng dùng những lời mật ngọt để dụ dỗ crush cho mình cơ hội thứ hai.

Thần Nông

Thần Nông khi bị tỏ tình sẽ không thèm quan tâm đến đối phương

Thần Nông khi bị tỏ tình sẽ không thèm quan tâm đến đối phương

Mặc dù tình cảm dạt dào nhưng nếu đối phương từ chối chòm sao này thì họ sẽ ghi thù rất lâu và trở mặt lạnh lùng, không thèm quan tâm gì đến đối phương.

Nhân Mã

Yêu ai thích ai Nhân Mã sẽ lập tức tỏ tình. Nếu bị từ chối thì ít ra cũng đã biết được suy nghĩ của đối phương rồi. Buồn vài ba ngày rồi cuộc sống sẽ vui trở lại với Nhân Mã.

Ma Kết

Bên trong Ma Kết là cô nàng khá tình cảm và mong manh. Khi bị crush từ chối họ sẽ không thể hiện sự buồn bã ra bên ngoài mà sẽ coi crush như bạn bè để có thể đối xử bình thường với người mình thích.

Bảo Bình

Đối với cô nàng Bảo Bình, chuyện tình cảm là tùy duyên, không quá nặng nề. Dù đối phương đồng ý hay từ chối thì Bảo Bình cũng không cảm thấy có gì quá to tát, đồng ý thì vui còn không thì mình lại tìm người khác.

Song Ngư

Dũng cảm lắm mới dám tỏ tình nên khi bị từ chối chắc chắn họ sẽ xấu hổ và mất tự tin vào bản thân. Họ có thể trốn trong nhà cả tuần liền và không muốn gặp ai cả.

Trên đây là những cách 12 cung hoàng đạo đối mặt khi bị crush từ chối chuyện tình cảm do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Mỗi người sinh ra với tính cách khác nhau, chẳng có gì sai và xấu hổ nếu bạn buồn bã vì bị từ chối cả. Hãy lấy lại tinh thần để nhanh chóng tìm thấy chân tình của đời mình nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->