fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khách hàng yên tâm khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Khách hàng yên tâm khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

15/11/2017 18:15        Lượt xem : 66       Tác giả: vtmhn

Với công nghệ nâng ngực tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 nóng bỏng chỉ sau 60 phút nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ hà Nội cho hiệu quả tối ưu

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, với mong muốn giúp mọi khách hàng có được đôi gò bồng đảo gợi cảm, quyến rũ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã cập nhật phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến hiện nay. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực đẹp và lâu dài.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, các bác sĩ này được đào tạo bài bản. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình vòng 1 gợi cảm nóng bỏng đúng như mong muốn và vẫn đảm bảo được sự tự nhiên, hài hòa nhất.

Túi ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới như Mentor, Allergan, Motiva và đã được FDA kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy bạn sẽ có được vòng 1 đầy đặn nhanh chóng và lâu dài nhất.

An toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Không chỉ chú trọng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn luôn quan tâm đến yếu tố an toàn trong phẫu thuật nâng ngực.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nâng ngực được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế trong hệ thống phòng mô vô trùng 1 chiều với các bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trước khi thực hiện khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ như kiểm tra huyết áp, điện tim, thử máu, thử phản ứng thuốc, siêu âm, chụp X Quang để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng được trang bị hiện đại tiên tiến giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Túi ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều được nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng thế giới thân thiện với cơ thể con người, không gây bao xơ cho hiệu quả lâu dài. Sau phẫu thuật, trong thời gian lưu lại viện khách hàng cũng được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giỏi và có hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau xuất viện để có ngực nhanh hồi phục và có được hiệu quả tốt nhất.

Chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ

Khách hàng có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không chỉ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Đây chính là lời cam kết của Viện thẩm mỹ Hà Nội về chất lượng đến mọi khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi ở đâu an toàn. Để đăng ký đặt lịch thăm khám và tư vấn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->