fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khách hàng Viện Thẩm mỹ Hà Nội tân trang nhan sắc rộn ràng đón xuân ...

Khách hàng Viện Thẩm mỹ Hà Nội tân trang nhan sắc rộn ràng đón xuân

13/12/2017 10:48        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Khách hàng Viện Thẩm mỹ Hà Nội tân trang nhan sắc rộn ràng đón xuân
3 (60%) 2 votes

Từ lâu Viện thẩm mỹ Hà Nội đã được xem là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thủ đô. Gần tết không khí làm đẹp ở đây còn nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của phái đẹp

Mỗi năm tết đến xuân về chị em đều thi nhau tân trang nhan sắc để mình thật rạng rỡ xinh đẹp trong năm mới. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ không thể  không nhắc tới trong xuân này của chị em chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với gần 13 năm hình thành phát triển Viện thẩm mỹ Hà Nội được xem là địa chỉ thẩm mỹ gạo cội của Thủ đô. Chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nơi đây luôn được đánh giá là Viện thẩm mỹ uy tín và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em Việt.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của phái đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của phái đẹp

Không chỉ vậy nơi đây còn luôn đi đầu trong việc cập nhật ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến như: Căng da mặt nội soi, Nâng ngực nội soi, Nhấn mí Hàn Quốc, Nâng Mũi S-line…mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế không khí làm đẹp của chị em nhưng ngày gần tết tại Viện thẩm mỹ Hà Nội lại càng sôi động.

Khách hàng Viện Thẩm mỹ Hà Nội tân trang nhan sắc rộn ràng  đón xuân

Có mặt từ sáng sơm chị Hoa may mắn được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn đầu tiên. Chị chia sẻ: “May mình đi từ sớm không thì  chắc phải đợi. Mình trước đây đã từ thực hiện căng da mặt tại đây nên rất tin tưởng tay nghề của bác sĩ Tuấn cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại đây. Hơn nữa Viện còn đang triển khai nhiều chướng trình ưu đãi nên mình muốn nhân cơ hội này tân trang nhan sắc để đón tết”.

Bác sĩ Tuấn tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Tuấn tư vấn cho khách hàng

Xung quanh đó rất nhiều chị em đang háo hức thảo luận về vấn đề làm đẹp mà mình quan tâm. Chị Thanh Nhàn chia sẻ: “ Chị cũng đến từ rất sớm nhưng đến đã thấy rất đông chị em cùng chung lý tưởng đến làm đẹp rồi. Chị có ý định đến nhờ bác sĩ tư vấn nâng ngực nội soi để nâng cấp bầu ngực đón tết”.

Viện thẩm mỹ Hà Nội tưng bừng quà tặng trong dịp tết

Nhằm giúp chị em sở hữu diện mạo như mong ước với giá thành hợp lý nhất Việt thẩm mỹ Hà Nội đã và đang triển khai chương trình quà tặng tri ấn khách hàng giảm giá 20% các dịch vụ: Nhấn mí, nâng mũi, căng da mặt, trẻ hóa da, tạo má lúm…

Rất đông khách hàng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp và nhận ưu đãi đặc biệt

Rất đông khách hàng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp và nhận ưu đãi đặc biệt

Ngoài ra còn rất nhiều các ưu đãi dành cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác. Vì vậy nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín chất lượng có giá thành ưu đãi trong dịp tết này thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để chớp lấy cơ hội có 1- 0- 2 này.

Nguồn: Tin tức thẩm mỹ & làm đẹp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->