fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khắc phục cằm ngắn với phương pháp độn cằm V-line được không? ...

Khắc phục cằm ngắn với phương pháp độn cằm V-line được không?

20/01/2017 16:49        Lượt xem : 136       Tác giả: vtmhn

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt của tôi hơi ngắn, nhìn không được thanh thoát lắm. Vì vậy tôi rất muốn có được khuôn mặt V-line, vậy có nên độn cằm không? Nếu độn cằm thì có được kết quả vĩnh viễn không? Có để lại sẹo không? Quá trình độn cằm có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi! Xin cảm ơn.

Chào bạn! Có được khuôn mặt V-line đang là niềm mong ước của rất nhiều chị em. Với khuôn mặt ngắn như bạn thì phương pháp độn cằm V-line là một giải pháp hoàn hảo nhất để bạn có được khuôn mặt thon gọn và thanh tú.

Độn cằm có được khuôn mặt V-line không?

Độn cằm V-line giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn, giảm bớt hình dáng thô cứng của mặt

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện với đường mổ bên trong khoang miệng để tránh sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa của khuôn mặt.

Độn cằm V-line giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn

Độn cằm V-line giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn

Chất liệu độn cằm là sụn mềm nhân tạo, có nhiều hình dáng và kích thước phù hợp với hình thái khuôn mặt khác nhau như cằm V-line, cằm chẻ…

Chất liệu độn cằm V-line (SOFTXiL), sản phẩm của hãng Bistool được nhập khẩu từ Hàn Quốc là sản phẩm có độ tương thích cao, không gây kích ứng cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line sẽ cho bạn sở hữu khuôn mặt V-line tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Quy trình phẫu thuật độn cằm V-line có an toàn không?

Bước 1: Trước khi độn cằm bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá cấu trúc khuôn mặt, dựa trên kết quả X quang xương hàm mặt hoặc CT scanner xương mặt trong những trường hợp đặc biệt. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về hình thái cằm phù hợp trong từng trường hợp để cải thiện hình thái khuôn mặt thon gọn với cằm V-line.

Bước 2: Khám tổng thể tình trạng sức khỏe, làm xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc…

Bước 3: Bác sĩ sát khuẩn, làm sạch vùng mặt và gây tê tại chỗ để hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm “V- line”, theo các tỉ lệ và hình thái đã được thiết kế trước thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng, không để lại sẹo trên khuôn mặt.

( Kết quả trên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người )

( Kết quả trên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người )

Sau khi điều chỉnh hình thái cằm đúng theo thiết kế, bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương để cố định chất liệu độn cằm bằng nẹp vít titan giúp hình thái cằm và chất liệu độn không bị di lệch hay biến đổi sau phẫu thuật. Vì thế sẽ mang lại kết quả định hình cằm “V line” vĩnh viễn cho tất cả khách hàng.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ trong khoang miệng bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo.

Các phương pháp phẫu thuật cằm V-line

Có 2 phương pháp điều chỉnh hình thái cằm phổ biến hiện nay đó là: Phẫu thuật đặt chất liệu độn và phẫu thuật chỉnh hình xương hàm dưới. Tùy theo khuôn mặt và yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp độn cằm phù hợp.

Phẫu thuật đặt chất liệu độn: Khi này bác sĩ sẽ mở 1 đường mổ ở vị trí tiền đình môi miệng (bên trong khoang miệng), bóc tách tạo khoang để đặt chất liệu độn, sau đó cố định chất liệu bằng nẹp vít titanium giúp miếng độn không di chuyển sau phẫu thuật và mang đến cho bạn khuôn mặt V-line thon gọn.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm dưới: Thông qua vết mổ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ bộc lộ xương hàm dưới vùng cằm, cắt và trượt phần xương này ra phía trước để điều chỉnh hình thái cằm V-line thon gọn. Phương pháp này không sử dụng chất liệu độn mà hoàn toàn sử dụng bằng chất liệu xương hàm, là vật liệu tự thân nên không có hiện tượng đào thải hay dị ứng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Như vậy hẳn bạn đã biết được quá trình độn cằm V-line như thế nào, phương pháp này AN TOÀN và mang lại kết quả dài lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0949 773 555, các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc.

Thanh Hiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->