fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khả năng “yêu” của nàng được luận đoán qua ngoại hình ...

Khả năng “yêu” của nàng được luận đoán qua ngoại hình

20/04/2017 14:04        Lượt xem : 102       Tác giả: Nguyễn Huệ

Khả năng “yêu” của nàng được luận đoán qua ngoại hình
5 (100%) 3 votes

Chuyện “yêu” là các đề tài nóng bỏng mà ta cần phải tìm hiểu về đàn ông hay phụ nữ. Nhân Tướng học sẽ giúp bạn luận về khả năng “yêu của phụ nữ ra sao?

Ít ai trong chúng ta biết rằng ham muốn “yêu” của phụ nữ thể hiện rất nhiều qua các đặc điểm về ngoại hình của họ. Đàn ông chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi biết được với việc khám phá chuyện “yêu” của nàng qua các đặc điểm ngoại hình trong Nhân Tướng học.

Phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn

Phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn

Phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn

Có 1 điều chắc chắn hơn phân nửa đàn ông sẽ rất bất ngờ khi biết được những cô gái hay phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn, mảnh dẻ lại là người có ham muốn tình dục thuộc vào hàng cao nhất và hầu như sẽ không làm cánh mày râu thất vọng vì khả năng giường chiếu của họ.

Những người phụ nữ có dáng người gầy gò này thực chất lại có được sức khỏe sinh dục tương đối tốt, việc ham muốn “yêu” của các nàng vì vậy cũng rất cao. Nếu gần gũi những phụ nữ này, quý ông sẽ rất dễ được họ đưa lên mây và cảm thấy hạnh phúc cùng thỏa mãn điều mà họ mang lại cho cánh mày râu.

Phụ nữ có vóc dáng đẫy đà

Tuy việc ham muốn có thể sẽ không cao như những phụ nữ có thân hình mảnh mai nhưng phụ nữ ở nhóm này thường rất dẻo dai cùng dai sức trong “chuyện ấy”. Họ có những khả năng nhận biết tốt các kích thích khi “yêu” và một cuộc “yêu” lâu dài luôn không nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Đây là mẫu người lý tưởng đối với đàn ông nên mơ ước, vì họ luôn  là người nắm quyền chủ động trong khi “yêu” trước quý ông.

Thân hình vạm vỡ của cô nàng nói lên điều gì?

Thân hình vạm vỡ thường khiến các chàng trai say đắm

Thân hình vạm vỡ thường khiến các chàng trai say đắm

Có nhiều những phụ nữ không được thiên phú cho bản thân được sự mảnh mai cùng duyên dáng. Mà ngược lại, họ lại có tướng… đàn ông, với 1 cơ thể có phần vạm vỡ và cơ bắp to lớn. Đây là kết quả của quá trình vận động và tập luyện như các vận đông viên thể thao chẳng hạn, hoặc là do môi trường sống khiến họ có 1 cơ thể to lớn không mong muốn.

Rất nhiều quý ông luôn e ngại những phụ nữ có tướng này, vì khi nhìn vào cảm thấy họ sẽ thiếu nữ tính và có thể khá khô khan trong “chuyện ấy”. Nhưng lời khuyên cho cánh mày râu, hãy sớm bỏ suy nghĩ định kiến này ngay đi. Những phụ nữ thuộc tướng này họ tuy có phần mạnh mẽ, nam tính nhưng ham muốn trong đời sống tình dục khó bị ảnh hưởng. Thường các cô nàng này sẽ luôn chủ động trong “chuyện ấy”, rất phù hợp với những đàn ông vốn đã chán với vai trò luôn phải là người dẫn dắt trong khi “yêu”.

Phụ nữ có dáng đồng hồ cát

Những phụ nữ có tướng giống như đồng hồ cát thường có chu vi vòng eo bằng khoảng 70% vòng hông được cho là mẫu người lý tưởng trong đời sống tình dục. Vòng 3 của họ lớn là một trong những yếu tố thuận lợi cho quá trình sinh sản sau này, việc thụ thai đã được giới khoa học cũng được chứng minh rằng những cô gái này thường khá mạnh mẽ cùng tự tin, có khả năng “yêu” khá dẻo dai và bên bỉ. Quý ông nên nhớ, mức độ ham muốn của phụ nữ có dáng đồng hồ cát thường rất cao. Nếu các ông không đáp ứng được ham muốn của họ sẽ dẫn tới việc họ rất dễ ngoại tình.

Phụ nữ có cặp “tuyết lê” hình oval

Phụ nữ có cặp “tuyết lê” hình oval

Phụ nữ có cặp “tuyết lê” hình oval

Các nhà Nhân Tướng học khẳng định rằng hình dáng núi đôi của phụ nữ cũng phần nào tiết lộ được khả năng chăn gối của chị em. Theo đó, những phụ nữ có vòng một đầy đặn, hình oval hay trái dứa, thường thuộc tuýp người thông minh, cầu tiến và luôn khao khát. Chính vì vậy mà họ khá thông thạo cùng “tháo vát’ trong đời sống tình dục. Họ sẵn sàng và luôn sống hết mình vì tình dục và mong muốn làm bạn tình được thỏa mãn. Thậm chí các quý ông sẽ gặp khá nhiều rắc rối trên con đường chinh phục và giành thắng lợi trong cuộc “yêu”  trước tuýp người phụ nữ tướng này.

Một số thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em phụ nữ phán đoán được phần nào đời sống tình dục thầm kín của bản thân. Nếu bạn không thuộc số mẫu người trên đây bạn cũng đừng lo lắng và tự ti. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, có các dịch vụ chăm sóc cùng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn chỉnh sửa các đường nét trên cơ thể theo ý mún. Ví như: phẫu thuật bằng túi độn mông, nâng ngực nội soi….

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->