fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Kết thúc chuỗi ngày sống ảo của cô nàng một mí ...

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo của cô nàng một mí

13/05/2017 14:20        Lượt xem : 81       Tác giả: Nguyễn Huệ

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo của cô nàng một mí
BÌnh chọn bài viết

Thiết nghĩ đã qua rồi cái thời mắt to tròn và nhường chỗ cho những cô nàng có đôi mắt một mí. Cho đến khi gặp anh tôi mới vỡ mộng mình đang sống ảo.

Những ngày sống ảo của tôi

25 năm qua tôi vẫn sống chung với đôi mắt một mí. Thiết nghĩ mỗi người có một điểm nhấn khác nhau. Ngoại hình của tôi chẳng có gì chú ý ngoài đôi mắt một mí. Mặc cho những lời rèm pha, bàn tán của thiên hạ nhưng tôi chẳng bao giờ ngó ngàng. Thiết nghĩ trời ban cho mình thứ gì, hãy trân trọng nó trọn đời.

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo của cô nàng một mí

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo của cô nàng một mí

Tôi tự động viên mình rằng: đã qua rồi cái thời đôi mắt to tròn, trẻ trung xinh đẹp và đây là thời đại lên ngôi của những cô nàng mắt một mí. Tôi không bao biện cho mình nhưng qua những thước phim Hàn tôi vẫn thấy những mỹ nam với đôi mắt một mí cực kỳ cute. Vốn cuồng “trai Hàn” nên tôi cứ sống trọn đời với đôi mắt một mí hồn nhiên.

Cho đến khi chàng xuất hiện

Đến tuổi cập kê, xung quanh tôi có biết bao chàng trai xếp hàng trước cổng. Tôi cũng khó lòng thoát khỏi quy luật dựng vợ gả chồng. Nhưng một điều lạ lùng là, 9 người đến với tôi thì cả chín người cùng nhận xét tôi nên thay đổi đôi mắt một mí. Soi ngắm mình trong gương, tôi tự hỏi mình rằng: mắt một mí thì đã sao. Có phải ai mắt một mí cũng xấu bụng đâu.

Khi chàng trai thứ mười đến tán tỉnh, tôi cũng ưng bụng. Và chúng tôi đã có những cuộc hẹn hò vô cùng lãng mạn ở Thủ đô. Cho đến ngày quan trọng nhất, khi tôi nhận lời cầu hôn anh cũng là lúc chàng mở lòng nói thât. Chàng trai đem câu chuyện về tên trộm sáng nay ra vô tình kể cho tôi. Anh ấy kể rằng: sáng nay một tên trộm lẻn vào nhà anh, đánh cắp chiếc xe SH. Đang loay hoay mở khóa thì bị người đi đường phát hiện ập vào. Và tên trộm cũng sa lưới. Thật lạ lùng tên trộm đó cũng có đôi mắt một mí thật gian xảo. Và anh ta đã đặt cho câu chuyện ấy với cái tên: cái kết bi đát của thằng trộm một mí.

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo

Nghe xong câu chuyện tôi vẫn giữ một thái độ rất chừng mực. Đêm về tôi nghĩ mãi câu chuyện đó liệu có ẩn ý gì đằng sau. Tôi giật thót mình và ngồi trước gương ngắm nghía lại đôi mắt một mí. Hóa ra anh ấy cố tình mượn câu chuyện thằng trộm để dìm hàng mình. Bởi từ xưa ông bà ta đã có câu “Những người ti hí mắt lươn. Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Càng nhẩm câu nói ấy tôi càng thấm thía dần câu chuyện mà bạn trai đã kể.

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo

Kết thúc chuỗi ngày sống ảo

Những ngày sau tôi lấy lý do bận để tránh mặt anh. Và các cuộc hẹn hò cũng thưa dần. Tôi dành nhiều thời gian để viết blog tâm sự về chuyện tình của cô nàng một mí. Khi đăng tải những mẩu chuyện lên mạng xã hội tôi nhận được rất nhiều phản hồi của bạn bè. Ai cũng khuyên nhân vật trong chuyện của tôi đi nhấn mí Hàn Quốc. Qủa thực tôi chưa hề biết tí tì ti gì về phương pháp lạ hoắc này. Mẹ tôi là người rất sành các xu hướng thẩm mỹ, tôi nhớ không nhầm bà cũng từng thực hiện kỹ thuật này.

Một ngày đẹp trời mẹ dẫn tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để tư vấn thẩm mỹ cho đôi mắt một mí của mình. Tại đây bác sĩ đã khuyên tôi nên thực hiện kỹ thuận nhấn mí kết hợp với lấy mỡ mí mắt. Mẹ đã từng thực hiện làm đẹp ở đây nên tôi rất yên tâm. Ca nhấn mí của tôi diễn ra trong thời gian 30 phút. Lúc đầu mắt cũng có hiện tượng sưng nhẹ. Vùng mí chưa ổn định nên nhìn trong gương mắt tôi cứ dày cộm lên. Tôi sợ hãi vô cùng, trong đầu cứ nghĩ có lẽ số mình đen nên phẫu thuật hỏng. Ngày nào tôi cũng vào face book của Viện thẩm mỹ Hà Nội để chát riêng với bác sĩ hỏi về tình trạng của mắt. Bác sĩ khuyên tôi hãy làm đúng theo chỉ dẫn và sau 3 tuần tái khám.

Thật lạ kỳ vừa vặn 3 tuần, tôi quay trở lại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng là lúc đôi mắt của tôi đã vào nếp tự nhiên. Mắt hoàn toàn không lộ vết tích thẩm mỹ. Tôi rất tự tin về đôi mắt đẹp của mình. Giờ thì tôi nhận ra rằng: qua rồi cái thời mắt một mí, giờ là lúc nhường chỗ cho đôi mắt hai mí.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->