fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Kelvin Khánh tố bà xã Khởi My đe dọa, bắt nạt khi đóng MV chung ...

Kelvin Khánh tố bà xã Khởi My đe dọa, bắt nạt khi đóng MV chung

16/06/2018 15:00        Lượt xem : 496

Kelvin Khánh tố bà xã Khởi My đe dọa, bắt nạt khi đóng MV chung
5 (100%) 1 vote

Kelvin Khánh tiết lộ rằng khoảng thời gian đóng MV “Gửi cho anh” bà xã Khởi My từng ép anh phải khẳng định với các fan rằng giữa hai người chỉ là chị em, kẻo sẽ có chuyện “coi chừng cháy nhà”.

Khẳng định với fan hai người chỉ là chị em

Tiếp tục tham gia gameshow Gặp là chiến mùa 6 của Vlive. Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My hóa thân trở lại thành những cô cậu học trò thời cấp 3 gợi lại cho fan về MV “Gửi cho anh” phát hành năm 2013. Khi được các fan khen ngợi Khởi My lại phũ phàng với Kelvin Khánh: “Ráng níu kéo lắm, ráng làm sao cho giống Gửi cho anh, nhưng lại thành Gửi cho bác cho chú”.

Anh chàng cũng nhanh chóng bật lại Khởi My khi tiết lộ bí mật trước đây anh bị ép phải khẳng định với fan hai người chỉ là chị em. Thậm chí bà xã còn đe nẹt “Coi chừng cháy nhà” khiến chàng phải răm rắp nghe theo. Tuy nhiên giọng ca “Gửi cho anh” đã nhanh chóng thanh minh “Thì hồi đó đúng là như vậy mà”.

Đặc biệt khi hóa vai thành những cô cậu học sinh có liên quan đến concept mùa 6 “Radio tuổi học trò – Tâm tình cùng fan bằng âm nhạc”. Cặp đôi sẽ trực tiếp lắng nghe và tư vấn cho các khán giả gửi thư về chương trình.

Ngoài ra trong mùa 6 này các fan hâm mộ sẽ được cặp đôi gọi điện chia sẻ câu chuyện của mình, tư vấn và dành tặng khán giả những bài hát hay nhất.

Sinh nhật mà không được ăn bánh kem

Kelvin Khánh đã chia sẻ một câu chuyện của mình thời còn đi học. Anh chàng vô cùng đau khổ khi sinh nhật muốn ăn bánh kem nhưng không có ai tặng: “Sinh nhật tôi. Tôi muốn ăn bánh kem nhưng không ai tặng hết. Ai cũng tặng xà bông, 10 đứa thì 10 cục xà bông, làm như dùng xà bông nhanh lắm ý”.

Khởi My cũng chia sẻ câu chuyện kinh dị mình từng trải qua khi ăn rứa hấu một “tình bạn rướm mùi máu” với cô bạn thân. “Trong một lần, cùng ăn dưa hấu, chị có nghe thấy tiếng đứt tay của nhỏ mà Quỳnh Anh nói “không có đâu, nước dưa hấu đỏ đỏ vậy đó”, nhưng ăn xong thì thấy ngón tay bả hở càng be”.

Các bạn gái đừng lo béo nha

Ở phần 2 khi gọi điện cho khán giả tư vấn Khởi My khuyên các bạn gái đừng quá lo lắng về vấn đề béo. Nữ ca sĩ chia sẻ “Nói bạn thấy chị Khởi My không? Cao 1m6 đùi bự như đùi trâu vậy đó, 47 kí, nhưng chị không giảm cân, nhìn chị vẫn xinh đúng không? Em phải đưa ra dẫn chứng cho người ta thấy”.

Nhân đó Kelvin Khánh cũng bá đạo không kém khi mời chào khách đến spa của bà cô mới mở “ “Để anh tư vấn cho. Bà cô anh mới mở Spa, nên mấy cái vụ làm đẹp cứ tới đây là được”.

Trong mùa 6 của chương trình Gặp là chiến cả hai sẽ được tham dự những trò chơi để so tài cùng nhau. Đồng thời thử sức với trợ giúp từ các fan, đặc biệt phần 3 của chương trình sẽ để Vin Zoi thể hiện các phản ứng “reaction” với các video hót thời gian qua.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->