fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hyerin (EXID): Cô bé thừa tài năng nhưng thiếu cơ hội tỏa sáng ...

Hyerin (EXID): Cô bé thừa tài năng nhưng thiếu cơ hội tỏa sáng

05/07/2017 14:03        Lượt xem : 49.076

Hyerin (EXID): Cô bé thừa tài năng nhưng thiếu cơ hội tỏa sáng
4.6 (91.2%) 50 votes

“Họ chỉ gọi em là cô bé tóc vàng, cô bé lùn nhất nhóm, chứ không ai biết tên em”. Đó là những tâm sự thật lòng của Hyerin trên sân khấu.

Bạn nghĩ đến ai khi nhắc đến EXID?

Trong mỗi nhóm nhạc luôn có một hoặc vài thành viên nổi bật và ngược lại cũng có người dễ dàng bị lu mờ. Hyerin chính là một trường hợp như thế. Nhắc đến EXID, hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Hani, thành viên nổi bật nhất với “fancam” giúp cứu sống EXID.

Nhắc đến giọng hát, người ta sẽ nghĩ ngay đến Solji, trưởng nhóm của EXID, người giành quán quân chương trình King of Mask Singer, và cũng là giáo viên thanh nhạc của nhóm.

 Nhắc đến rap người ta sẽ nhớ đến ngay LE, người có giọng rap đặc biệt và là người sở hữu hàng loạt bản quyền ca khúc.

Nhắc đến em út của EXID chính là Junghwa. Thành viên nhỏ tuổi nhất với đam mê làm MC, diễn viên từ bé và đang có rất nhiều cơ hội kể cả hiện tại.

Bạn có nhớ đến Hyerin?

Hyerin, tên thật là Seo Hyerin, sinh năm 1993, là cô gái nhỏ đến từ Gwangju. Hyerin rất được fan yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu và sự hài hước của mình. Tuy sở hữu giọng hát trong trẻo chẳng kém cạnh, nhưng Hyerin lại có rất ít cơ hội tỏa sáng.

Hyerin thường xuyên giữ vai trò lead vocal trong nhóm, những ca khúc solo của Hyerin cũng đều đi vào trái tim người nghe bởi giọng hát truyền cảm ấy.

Hyerin cũng chính là người đang đảm nhiệm phần hát của Solji khi chị cả dưỡng bệnh. Một vai trò cực kì khó khăn, bởi những nốt cao trong bài của Solji thật khó có thể để lại cho ai gánh nổi. Ấy vậy mà Hyerin lại làm được, làm tốt nữa là đằng khác.

Hyerin đã từng rất tự ti. Mỗi lần ra sân bay cô bé ấy lại bước đi rất nhanh vì biết sẽ không mấy ai gọi tên mình. Đó là lí do tháng 12 vừa qua, khi lần đầu tiên EXID đến Việt  Nam, các fan EXID tại Việt Nam đã làm 1 sự kiện đặc biệt cho Hyerin. Đó là đồng lòng hô tên em khi em bước ra. Nghe tiếng gọi ấy vang to trong concert, Hyerin đã bật khóc

Những ai theo dõi EXID lâu ngày sẽ biết Hyerin đáng yêu như thế nào và hài hước như thế nào.

 Thậm chí có thể xem Hyerin là “vựa muối” của động. Mỗi chương trình có mặt Hyerin là fan lại có thêm một rừng ảnh chế hài hước.

Chia sẻ trên King of Mask Singer, Hyerin đã nói đầy xúc động : “Em muốn chia sẻ gánh nặng với các chị, khi chị Solji và Hani đã phải gánh vác cho nhóm quá nhiều.”

Là Hyerin vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể mọi người ngưng lo lắng, để có thể giúp các chị chăm lo cho tương lai của EXID.

Họ vẫn luôn yêu thương nhau là thế

 

Xem thêm Video Hani Oppa

Hyerin có thể hát. Hyerin cũng có thể gây ấn tượng trên các chương trình giải trí. Hyerin thật sự rất hài hước mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, các chương trình giải trí sẽ chú ý đến em nhiều hơn.

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt hút hồn như thần tượng K-pop của bạn không? Hãy tham khảo dịch vụ Nhấn mí Hàn Quốc đang HOT nhất hiện nay tại đây: https://goo.gl/RRjJDJ

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->