fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Huyền Nhi đẹp rạng ngời sau phẫu thuật nâng mũi S line ...

Huyền Nhi đẹp rạng ngời sau phẫu thuật nâng mũi S line

07/12/2017 10:21        Lượt xem : 68       Tác giả: vtmhn

Vì khuyết điểm mũi gồ mà Huyền Nhi gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống. Cùng xem cô gái 9X trở nên tự tin sau khi lựa chọn nâng mũi S line.

Mặc cảm về chiếc mũi kém thẩm mỹ

Mặc cảm về chiếc mũi kém thẩm mỹ

Mặc cảm về chiếc mũi kém thẩm mỹ

Lớn lên trong những định kiến của người Á Đông, cô gái trẻ Huyền Nhi phải chịu những lời dị nghị bởi chiếc mũi gồ bẩm sinh.

Huyền Nhi chia sẻ: “Hồi nhỏ mình không mấy bận tâm đến chiếc mũi đẹp hay xấu vì mình quen với nó rồi, chỉ nghe người thân với bạn bè nói số mình lận đận lắm, hôn nhân công việc đều không suôn sẻ. Khi lớn gặp phải nhiều chuyện mình cũng suy nghĩ lại mới thấy những lời nói đó đều có phần đúng”.

Theo học vào ngành Quản trị kinh doanh của một trường đại học lớn tại Thủ đô, không có người thân và bạn bè bên cạnh, cô gái trẻ tự mình học tập, làm thêm để kiếm thêm một ít thu nhập. Khuôn mặt của Huyền Nhi khá hài hòa tuy chỉ có chiếc mũi khiến người khác không mấy thiện cảm bởi cho rằng người này gian sảo không đáng tin. Không chỉ có công việc mà chuyện tình duyên của cô nàng cũng rất lận đận, được khá nhiều người theo đuổi nhưng sau một thời gian, cô đều nhận lại sự chia tay hoặc phản bội.

“Lột xác” để tự tin hơn và đón chào những may mắn

Khi này Huyền Nhi đã học xong và ra trường, cô tìm được một công việc khá ổn định nhưng cũng khó có cơ hội thăng chức bởi không có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân.

Nghĩ đến câu nói trước kia của mọi người ở quê, Huyền Nhi tìm hiểu về những ảnh hưởng của dáng mũi gồ qua cuốn sách về nhân tướng học. Được biết rằng những người sở hữu dáng mũi cao, thanh tú mới gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Không dừng lại ở đó, Huyền Nhi đến tham khảo và lắng nghe lời tư vấn của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Không nói đến yếu tố nhân tướng nhưng với khuôn mặt hài hòa của Nhi việc sở hữu thêm chiếc mũi cao sẽ đẹp thanh thoát hơn rất nhiều. Tin tưởng lời tư vấn của bác sĩ Huyền Nhi quyết định thực hiện nâng mũi S line để khắc phục tình trạng mũi gồ của mình. Dáng mũi gồ của Nhi được khắc phục hiệu quả sau khi nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trò chuyện với Huyền Nhi

Huyền Nhi tự tin gấp và gặp nhiều thành công hơn sau khi nâng mũi S line

Huyền Nhi tự tin gấp và gặp nhiều thành công hơn sau khi nâng mũi S line

Sau khi Huyền Nhi thực hiện nâng mũi S line một thời gian, lắng nghe những chia sẻ của Huyền Nhi về công việc cũng như chuyện tình cảm đã được thay đổi rất nhiều. Gương mặt của Nhi trở nên thanh thoát hơn, cô gái trẻ dường như đã yêu đời hơn và lấy lại sự tự tin khi sở hữu gương mặt xinh xắn.

“Trước đây đi đâu mình cũng đều cảm thấy e ngại khi trò chuyện, tiếp xúc với người lạ. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi hẳn từ khi mình nâng mũi, mình trở nên tự tin hơn khi gặp bất cứ ai, chính điều đó đã giúp bản thân mình yêu đời và mạnh mẽ chờ đợi những điều mình yêu thích” Huyền Nhi chia sẻ.

Huyền Nhi và rất nhiều khách hàng đã trở nên tự tin, quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng cho công cuộc đổi mới diện mạo cho chính mình hay chưa?

Hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được những giải đáp chi tiết nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->