fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hút mỡ bụng sau sinh nhanh chóng và hiệu quả ...

Hút mỡ bụng sau sinh nhanh chóng và hiệu quả

01/07/2017 08:40        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Hút mỡ bụng sau sinh nhanh chóng và hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Sau khi giảm cân, vùng bụng của khánh vẫn “màu mỡ”, phì nhiêu. Cho đến khi cô tìm đến phương pháp hút mỡ sau sinh bằng công nghệ, mọi chuyện đã hoàn toàn khác….

Tình trạng mỡ thừa vùng bụng xuất hiện sau sinh

Tự ti với bản thân chỉ vì lượng mỡ thừa sau sinh

Tự ti với bản thân chỉ vì lượng mỡ thừa sau sinh

Sau khi sinh, Khánh giảm được số cân đáng kể nhưng phần bụng vẫn còn to và nhiều mỡ thừa. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến vóc dáng, khiến Khánh mất sự tự tin trong công việc, cuộc sống. Muốn cải thiện tình hình cô tìm hiểu nhiều biện pháp với mong muốn lấy lại vòng eo thon gọn nhưng hiệu quả mang lại không cao. Với ý chí quyết tâm giảm mỡ bụng cô quyết định nhờ đến dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại.

Tham khảo khá nhiều nguồn tin khác nhau, đọc rất nhiều bài chia sẻ của các chị em cũng từng rơi vào hoàn cảnh của Khánh. Thấy mọi người kháo nhau khuyên các bà mẹ sau sinh nên sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn. Tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, cô đọc đi đọc lại nghiên cứu rất kỹ về bài viết giới thiệu về dịch vụ trên mạng.  Nghĩ đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho mình nên cô quyết định đăng ký thực hiện dịch vụ này.

Quá trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng sau sinh

Đến với lịch hẹn, Khánh được Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám về mức độ chảy xệ và lượng mỡ thừa vùng bụng. Đưa ra những lời tư vấn tận tình, vì Khánh chỉ xuất hiện lượng mỡ thừa ở vùng bụng nên bác sĩ khuyên cô nên thực hiện phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Trước khi vào cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng Khánh được bác sĩ xét nghiệm thử phản ứng thuốc và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cô đủ điều kiện thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Trong quá trình hút mỡ bụng cô không hề cảm thấy khó chịu vì trước đó Khánh được tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng bụng, bác sĩ chỉ chích một  lỗ nhỏ ở vùng bụng rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào tập trung đánh vào tế bào gốc, tế bào đáy. Nhờ năng lượng Plasma kích thích quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da săn chắc hơn còn ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ trong thời gian dài.

Sở hữu vòng eo thon gọn nhờ dịch vụ hút mỡ bụng sau sinh

Tự tin khoe vóc dáng sau sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng sau sinh

Tự tin khoe vóc dáng sau sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng sau sinh

Sau thời gian nghỉ dưỡng ngắn ngày, Khánh rất hài lòng với thành quả dịch vụ mang lại. Giờ đây, những ngấn mỡ dày cộp hoàn toàn biến mất thay vào đó một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai. Không còn mỡ thừa ở vùng bụng đã không còn là niềm mơ ước xa xôi khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Tự tin hơn với thân hình thon gọn, vùng bụng phẳng lỳ săn chắc, giúp cô thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Khánh thầm cảm ơn đội y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trực tiếp chăm sóc cô trong ngày qua. Với bài chia sẻ của mình, Khánh mong rằng mang đến cho chị em một thông tin bổ ích. Nếu có ai cũng đang rơi vào tình trạng mình, khi đọc xong có thể tự tin hơn cho công cuộc làm đẹp cải thiện bản thân. Với quan niệm “Là phụ nữ luôn đẹp” Khánh chúc chị em sẽ thành công.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->