fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hướng dẫn cách dùng lá trầu không điều trị bệnh tàn nhang ...

Hướng dẫn cách dùng lá trầu không điều trị bệnh tàn nhang

02/03/2017 16:39        Lượt xem : 98       Tác giả: vtmhn

Lá trầu không là loại lá thông dụng xung quanh chúng ta, ngoài việc được sử dụng để điều trị mụn thì trầu không còn được dùng để điều trị bệnh tàn nhang.

Lá trầu không điều trị bệnh tàn nhang một cách hiệu quả

Lá trầu không điều trị bệnh tàn nhang một cách hiệu quả

Hướng dẫn cách dùng lá trầu không trị bệnh tàn nhang

Lá trầu không ngoài tác dụng dùng để điều trị mụn thì còn được đa số chị em truyền tai nhau về công dụng điều trị tàn nhang từ loại lá này. Trong lá trầu không có chứa nhiều nước, các chất muối khoáng, chất xơ, protein cùng nhiều loại khoáng chất khác kèm theo như canxi, kẽm có tác dụng đẩy lùi các melamin, nguyên nhân gây nên bệnh tàn nhang.

Cách dùng lá trầu trị bệnh tàn nhang

Dùng lá trầu không điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả cho làn da

Dùng lá trầu không điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả cho làn da

Bạn chuẩn bị từ 3 đến 5 lá trầu không, rửa sạch và ngâm sơ qua nước muối để làm sạch. Cho lá trầu không vào nồi và đổ nước lã ngập mặt lá khoảng 1 đốt ngón tay rồi đun sôi khoảng 30 phút sau đó bỏ ra. Tiếp tục lấy một nắm lá trầu không cho vào xay nhuyễn rồi bỏ vào nồi nước lá trầu đã đun trước đó, đun đến khi lá trầu được cô đặc như keo, dạng sền sệt.

Bỏ keo trầu không vào hũ sạch để trong tủ lạnh rồi đậy kín, mỗi lần dùng chỉ lấy ra vừa đủ để bôi lên mặt như mặt nạ, để khoảng từ 5 đến 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn thực hiện liên tục hàng ngày để điều trị tàn nhang hiệu quả. Đối với những vết nám đậm thì việc điều trị có thể lâu hơn.

Những lưu ý khi dùng lá trầu

Phương pháp điều trị tàn nhang tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại hiệu quả cao

Phương pháp điều trị tàn nhang tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại hiệu quả cao

Đối với việc điều trị tàn nhang bằng lá trầu, bạn chỉ nên để trên da mặt khoảng 10 phút, không nên để quá lâu. Thực hiện liên tục và đều đặn hàng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong thời gian thực hiện việc điều trị tàn nhang, bạn nên hạn chế tránh da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để bảo vệ làn da bạn một cách tốt nhất.

Với bệnh tàn nhang, ngoài việc áp dụng phương pháp điều trị bệnh tàn nhang từ lá trầu không bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->