fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hot: Nhìn tướng ngón tay biết ngay nghề phù hợp ...

Hot: Nhìn tướng ngón tay biết ngay nghề phù hợp

17/01/2018 16:27        Lượt xem : 144       Tác giả: vtmhn

Hot: Nhìn tướng ngón tay biết ngay nghề phù hợp
5 (100%) 1 vote

Để lựa chọn công việc đúng với thế mạnh của bản thân bạn hãy xem tướng ngón tay phù hợp với ngành nghề nào thì sẽ nhanh thành công nhé!

Ngón tay thanh mảnh

Bàn tay đẹp với ngón tay thanh mảnh thường phù hợp với nghề nghiên cứu phân tích.

Bàn tay đẹp với ngón tay thanh mảnh thường phù hợp với nghề nghiên cứu phân tích.

Những người có ngón tay thanh mảnh thường rất hay suy nghĩ, có cái nhìn sâu sắc mọi sự vật hiện tượng và tính tình rất ổn trọng. Họ có cái nhìn tổng quát, phân tích sâu sắc mọi vấn đề nên những người như vậy rất thích hợp với công việc lao động trí óc như: nghiên cứu, chuyên gia phân tích thị trường chứng khoán, kinh tế tài chính…Nếu quyết tâm theo đổi chắc chắn họ sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Ngón tay thô, ngắn

Những người có ngón tay ngắn, thô dù là nam hay nữ thì đều có tính cách hoạt bát, nồng nhiệt tác phong làm việc quyết đoán và không hay để ý tiêu tiết. Họ luôn đưa ra những quyết định nhanh chóng chính xác trong mọi chuyện. Chính vì thế những kiểu người có ngón tay thô ngắn rất thích hợp với nghề kinh doanh. Với bộ óc thông minh, sắc sảo cùng cái nhìn xa trông rộng nhạy bén với thời cuộc chắc chắn họ sẽ nhận được nhiều thành tự trong sự nghiệp.

Ngón áp út và ngón trỏ có cùng chiều dài

Những người sở hữu bàn tay như vậy thường có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn và nắm bắt cơ hội rất tốt. Họ thường giỏi đầu tư tích trữ kiếm tiền và cũng biết quản lý tài chính. Do vậy những công việc liên quan đến đầu tư bất động sản, cổ phiếu…rất phù hợp với họ. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được công việc phù hợp hãy thử sức mình trong những lĩnh lực này nhé!

Bàn tay gầy, tĩnh mạnh hiện rõ

Bàn tay gầy guộc lộ rõ gây xanh thường thích hợp với những công việc nghiên cứu

Bàn tay gầy guộc lộ rõ gây xanh thường thích hợp với những công việc nghiên cứu

Đây được xem là đôi bàn tay điển hình của những người ham học tập nghiên cứu. Họ không ham công danh lợi lộc, không thích đấu đá lẫn nhau. Những người này thường thích chìm đắm trong thế giới riêng của mình, tập trung quan sát và nghiên cứu những điều họ quan tâm. Chính vì vậy dường như họ sinh ra là để nghiên cứu khoa học mang đến những phát minh lớn láo cho nhân loại. Tuy nhiên vì quá say mê nghiên cứu nên họ không có khái niệm tiền bạc và khó trở thành người giàu có, cuộc sống chỉ ở mức vừa đủ.

Trên đây là cách nhận biết nghề nghiệp phù hợp qua tướng ngón tay do trang tin tức thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->