fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hốt hoảng vì ngực không có núm vú ...

Hốt hoảng vì ngực không có núm vú

04/04/2017 14:51        Lượt xem : 1.050       Tác giả: vtmhn

Hốt hoảng vì ngực không có núm vú
5 (100%) 1 vote

Em năm nay 21 tuổi, chuẩn bị lên xe hoa  cơ thể phát triển hoàn toàn bình thường, ngực khá nở nang, phổng phao. Thế nhưng khổ một nỗi đợi mãi không thấy “ đỉnh núi” nhú dần lên, liệu ngực không có núm vú có ảnh hưởng đến“ chuyện vợ chồng” và nuôi con sau này, em rất lo lắng.

Nhũ hoa mãi không chịu…nhú

Từ năm 12 tuổi, cơ thể em đã rất ra dáng một thiếu nữ, da mịn màng hồng hào, bầu ngực căng tròn, nảy nở nhưng nhũ hoa thì không thấy đâu. Sau đó em lấy tay thử nặn ra cũng không thấy đầu vú nhô lên là mấy. Đầu nhũ hoa chỉ hơi lồi khi bị kích thích hoặc trời lạnh làm nổi da gà.

ngực không có núm vú

Lo lắng vì ngực không có núm vú

Khi em 15 tuổi, sợ con gái phát triển không bình thường nên mẹ em đưa con gái đi khám. Các bác sĩ cho biết đây là hiện tượng bình thường, cấu tạo 2 vú đều có núm, nhũ hoa có thể dài ngắn, to nhỏ khác nhau.

Đến khi 22 tuổi, khi em đã phát triển đầy đủ, núm vú không nhô ra khỏi quầng vú và bị tụt vào trong. Em đi khám vấn đề nội tiết hoàn toàn bình thường, kinh nguyệt đều đặn, ngực phát triển bình thường. Trong khi đó đầu ngực lại thụt vào bên trong mà không nhô lên khiến em mất tự tin. Em với người yêu cũng đã từng “ vượt rào”, anh cũng rất ngạc nhiên vì điều này. Tháng 9 tới em sẽ lên xe hoa về nhà chồng nhưng rất lo lắng sợ ngực không có núm vú sẽ ảnh hưởng đến chuyện  “ chăn gối” và nuôi con sau này.

Làm thế nào để khắc phục ngực không có núm vú?

Em đã áp dụng rất nhiều cách nhưng núm vú của em vẫn bị tụt vào trong, rất buồn vì điều này. Em đang có ý định phẫu thuật chỉnh hình núm vú bị tụt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

ngực không có núm vú

Phẫu thuật chỉnh hình núm vú tụt để khắc phục ngực không có núm vú

Các bác sĩ tư vấn em cũng không cần quá lo lắng khi “đỉnh núi” không nhô lên được. Nếu bị tụt nhẹ thì không có bất thường gì về núm vú không ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng hay sinh con sau này. Đều có thể dùng cách đơn giản để kéo. Khi đã lập gia đình em có thể nhờ ông xã giúp vấn đề tế nhị này. Hoặc khi mang thai nhờ sự thay đổi nội tiết mà núm vú nhô ra bên ngoài. Cho con bú cũng tạo lực cơ học để kéo núm vú ra ngoài.

Trường hợp của em đã áp dụng rất nhiều biện pháp để có núm vú  từ việc dùng tay đẩy đầu vú ra thường xuyên để lau và day ấn nhẹ nhàng đến những biện pháp khác nhưng vẫn không có khả quan thì nên dùng đến phẫu thuật chỉnh hình núm vú.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, bác sĩ kiểm tra núm vú. Nếu tụt ở mức độ nhẹ thì chỉ cần tiểu phẫu đơn giản, luồn chỉ một đến 2 vòng quanh núm vú, kéo núm vú bị tụt nhô ra bên ngoài, khâu có định vĩnh viễn. Còn khi tụt núm vú ở mức độ nặng thì bác sĩ sẽ cắt hai vạt da tam giác đối diện núm vú, luồn hai vạt da núm vú cố định để nhô ra vĩnh viễn. Thủ thuật này không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này.

Chị nào bị hiện tượng ngực không có núm vú như em thì cũng đừng quá lo lắng, có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ rất an toàn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->