fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hồng nhan bạc phận đúng hay sai? ...

Hồng nhan bạc phận đúng hay sai?

04/05/2017 14:35        Lượt xem : 105       Tác giả: Nguyễn Huệ

Hồng nhan bạc phận đúng hay sai?
5 (100%) 2 votes

Ngày nay thân phận người phụ nữ được nâng cao lên rất nhiều hơn ngày xưa. Vì thế người phụ nữ có sắc đẹp cùng tài năng có phải hồng nhan bạc phận?

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều phụ nữ trẻ đẹp thành đạt cùng nổi tiếng trong rất nhiều các lĩnh vực. Họ là tuýp người vừa có nhan sắc vừa có tài năng, tuy nhiên có nhiều người “đỏ” về công danh tài vận nhưng lại “đen” về chuyện tình duyên. Vậy đó có phải là “hồng nhan bạc phận” như trong Nhâm Tướng học nói hay không? Hồng nhan bạc phận có đúng hay sai trong xã hội bây giờ?

Nhân Tướng học nói gì về “hồng nhan bạc phân”?

Hồng nhan luôn luôn bạc phận

Hồng nhan luôn luôn bạc phận

Cuộc sống xã hội ngày nay, có rât nhiều phụ nữ có nhan sắc họ đạt được rất nhiều thành công và may mắn trong đường công danh cùng tình duyên mỹ mãn. Cũng có nhiều người thì chỉ được thành công trong công danh hoặc tình duyên, cũng có đa số người họ kém may mắn lẫn cả  về tình duyên cũng như công danh.

Anh H. chuyên gia Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải thích về việc này vì sao: Nhân Tướng học của phụ nữ, cho dù bạn có đầy đủ các tướng tốt đến đâu và điều đó đem đến cho bạn là người có tướng diện xinh đẹp cùng tài năng ra sao. Chỉ cần bạn có 1 tướng xấu thì dù bạn có được 10 tướng tốt cũng sẽ làm cho Vận mệnh của bản thân có khuyết điểm. Vì thế, Nhân Tướng học có câu: “dù cho có 9 quan thành nhưng có 1 quan xấu thì bạn cũng là Vận có khiếm khuyết, thà rằng bạn có 9 quan xấu mà có được 1 quan tốt thì Vận bạn sẽ khởi sắc”.

Chưa kể trong thời buổi xã hội chạy theo kinh tế hiện nay, nhân phẩm và đức hạnh của người phụ nữ đã không còn đoan trang cùng thùy mị như xưa. Vì thế, chị em phụ nữ thường chạy theo ham muốn vật chất mà bỏ quên bản ngã và đức tính của chính mình. Cho nên, họ dễ dàng tạo ra các khuyết điểm trong tướng diện để làm thay đổi Vận mệnh của bản thân mà họ không hề hay biết.

Vậy “hồng nhan bạc phận” là đúng hay sai?

Hồng nhan bạc phận đúng vào xã hội thời phong kiến

Hồng nhan bạc phận đúng vào xã hội thời phong kiến

Nếu nói về đúng sai, Nhân Tướng học đưa ra nhận xét của riêng bản thân về việc tại sao hồng nhan lại bạc phân. Đối với xã hội phong kiến ngày xưa, người phụ nữ còn bị áp chế bởi các điều luật khắc khe và nghiêm cấm cùng phân biệt quyền bình dẳng đối với người phụ nữ. Lúc đó người phụ nữ chỉ được xem là những món hàng dùng để trao đổi đạt lợi ích cho người đàn ông, mà họ lại không có quyên định đoạt Vận mệnh của bản thân. Vì vậy câu nói “hồng nhan bạc phận” là đúng vào xã hội thời phong kiến.

Còn trong xã hội hiện đại ngày nay, việc người phụ nữ được tôn trọng và nhận được quyền bình đẳng đã giúp nhiều phụ nữ đat được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Nhưng có nhiều cô gái trẻ, vì ham thích các thú vui mới lạ của cuộc sống hiện tại đem lại vì thế họ dám đánh đổi mọi thứ mà họ có để đổi lấy những thú vui tạm thời đó. Khi họ không còn gì cả và bị xã hội vứt bỏ vì nhiều lý do khác nhau, họ lại thầm oán tránh do số phận bản thân mình không được may mắn như nhiều người.

Lời khuyên của Nhân Tướng học chia sẻ, đường và Vận của mỗi người trong xã hội hiện nay là do ta chọn cùng nắm bắt. Bạn chọn sai đường và nắm bắt Vận sai thời điểm là do chính bạn, chứ không phải là do Vận mệnh hay số phận định đoạt cho bạn. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hỗ trợ cùng giúp đỡ thay đổi tướng diện xấu không hợp với mệnh của chị em phụ nữ. Trong đó có các dịch vụ như: phẫu thuật nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng mông … sẽ giúp chị em giảm bớt đi các Vận xấu do tướng diện đem lại.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->