fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hôn nhân tan vỡ khi chồng không biết chạm vào điểm G ...

Hôn nhân tan vỡ khi chồng không biết chạm vào điểm G

07/05/2017 12:25        Lượt xem : 67       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hôn nhân vốn dĩ không phải là một con đường bằng phẳng không chỉ là chuyện cơm áo gạo tiền mà nó còn là chuyện chăn gói chuyện tiếp xúc thân thể giữa hai người.

Hôn nhân dù thắm thiết đi chăng nữa có hiểu nhau bao lâu, có trai qua một thời gian yêu đương lâu dài thì đó vẫn là một con đường khúc biệt mà không ai biết trước cảm giác của đối phương ngày mai thế nào

Hôn nhân là cảm xúc của đối phương

Hôn nhân là cảm xúc của đối phương

Hôn nhân là cảm xúc của đối phương

Người ta không lấy kinh nghiệm yêu đương để áp dụng vào cuộc sống hôn nhân, dù có nhiều năm sống chúng đi chăng nữa. Nó giống như việc bạn thuê một căn nhà , nhà thuê bạn không thể làm gì nhưng nhà mình thì bạn có thể tuy thích. Chính vì thế, cuộc sống gia đình cũng như vậy vợ chồng không tôn trọng không yêu thương và không cảm thông nhau cứ tùy thích làm những điểu mình muốn mà không quan tâm đến cảm xúc đối phương thì thật tồi tệ.

Cuộc hôn nhân hay phúc, giường chiếu êm ấm tùy thuộc vào sức khỏe vợ chồng, tùy thuộc vào sức khỏe để có cuộc hôn nhân nhà ngói hay nhà tranh, biệt thự hay căn hộ.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là hai người năm cùng một chiếc giường và mơ cùng một giấc mơ, là những niềm vui nổi buồn, là những điểm nhạy cảm của nhau. Cuộc hôn nhân mà cả hai luôn đem đến bất cơ cho nhau cùng nhau thăng hoa trong cảm xúc.

Người vợ luôn tạo cảm xúc cho chồng khi biết làm đẹp mình, làm mới bản thân tạo cảm xúc trong chuyện chăn gối bằng cách trẻ hóa da tăng độ căng da mặt hay nâng ngự to tròn quyến rũ.

Tạo điểm G trong hôn nhân

Tạo điểm G trong hôn nhân

Tạo điểm G trong hôn nhân

Tạo điểm G trong hôn nhân , để cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc bạn nên tạo cho chồng mình những cuộc giường chiếu đầy cảm xúc. Để tăng cạm xúc bạn có thể tạo không khí lãng mạn, và làm đẹp bản thận bằng cách tạo ngực quyến rũ.

Ngực có thể xem là một trong những điểm G nhạy cảm của cuộc yên, bạn có thể áp dụng phương pháp tạo ngực quyến rũ và cách nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là phương pháp áp dụng công nghệ nội soi được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng ngực nội soi, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->