fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hối hận muộn màng của bà mẹ chồng coi con dâu là “khắc tinh” ...

Hối hận muộn màng của bà mẹ chồng coi con dâu là “khắc tinh”

14/06/2017 16:51        Lượt xem : 199       Tác giả: vtmhn

Xưa nay chuyện mẹ chồng nàng dâu vốn là đề tài muôn thuở khiến người ta không khỏi ngao ngán, chuyện gia đình của cô cũng không phải là ngoại lệ.

Cô kết hôn năm 23 tuổi, sau khi kết hôn hai vợ chồng không ở riêng mà quyết định sẽ ở chung với mẹ của anh để tiện chăm sóc cho bà. Những tưởng cuộc sống sẽ yên ấm bởi Hiếu luôn miệng nói rằng mẹ anh hiền lắm. Giờ thì cô hiểu được chữ “hiền” nó như thế nào.

Ông chồng vô tâm

Đau khổ vì lấy phải ông chồng vô tâm

Đau khổ vì lấy phải ông chồng vô tâm

Chồng cô rất ít khi ở nhà, anh ta thích chơi bài bạc nên hàng ngày anh đều chơi đến nửa đêm rồi mới về nhà. Mọi việc trong nhà đều là một mình cô lo toan, sự mệt mỏi khiến sắc mặt cô kém đi rất nhiều so với trước đây. Ngoài việc chu toàn công việc gia đình cô còn làm việc tại Viện thẩm mỹ nên thời gian vốn đã hạn hẹp nay càng bận rộn hơn. Thi thoảng, chồng cũng chia sẻ cùng cô một số việc nhà. Nhưng khi ấy mẹ chồng cô lại quát ầm ĩ: “Nó là do tôi cực khổ nuôi lớn từng này, lấy vợ về để làm cảnh à mà cô bắt nó làm việc nữa hả?” Một năm sau, cô mang thai. Chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn không khá khẩm hơn. Mẹ chồng thì suốt ngày nói rằng bụng bầu dạng nhọn nhất định là sinh “cháu đích tôn”. Chồng cô thì vẫn ham chơi bài như trước đây, cứ nửa đêm đi chơi về anh lại sờ bụng cô rồi nói “con trai yêu của bố đây rồi” thế rồi ngủ thiếp đi.

Cuối cùng cũng tới ngày cô sinh, vất vả lắm mới sinh được một bé gái. Trên giường bệnh cô ôm đứa con gái bé bỏng của mình mà lòng trào dâng một niềm hạnh phúc khó tả. Cô nghe thấy tiếng mẹ chồng mình nói văng vẳng trước cửa phòng bệnh. “Cái gì cơ? Con gái à? Tại sao lại có thể là con gái được. Bụng con dâu tôi nhọn như thế sao mà lại sinh con gái được?” Mẹ chồng làm náo động cả hành lang bệnh viện với các bác sĩ và y tá phụ sản.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu bao giờ mới có hồi kết

Chồng cô thấy vậy lạnh lùng quay đi cũng không thèm nhìn đứa bé. Cô ôm con gái vào lòng cảm giác trái tim lạnh ngắt như vỡ vụn ra từng mảnh, nước mắt trào ra chảy ròng trên khuôn mặt yếu ớt của cô. Từ sau hôm đó, anh không những chơi bài nhiều hơn mà còn ngoại tình. Cô khuyên can chuyện chồng ngoại tình không được quay sang khuyên đừng đi chơi cờ bạc anh cũng không nghe. Anh còn tát cô ngã lăn xuống đất, rồi bỏ đi với nhân tình. Mẹ chồng thì ngày ngày mắng cô rằng ngay cả người đàn ông của mình mà cũng không giữ được, nói gì đến chuyện sinh con trai. Bà mỉa mai cô là người đàn bà không có phúc khí.

Mẹ chồng mắng chửi con dâu không thương tiếc

Mẹ chồng mắng chửi con dâu không thương tiếc

Đến một hôm, anh chồng ra ngoài chơi bài bạc đến 3 ngày mà không về. Anh ta thua rất nhiều tiền nên tất cả những đồ đạc có giá trị trong nhà đều bị lấy mang đi trả nợ. Không những thế anh còn mắng cô rằng: Cô đúng là người đàn bà khắc chồng, con trai không biết đẻ đã đành nay lại còn hại tôi mất hết cả tiền. Cưới cô về đúng là chỉ rước “khắc tinh” về cái nhà này mà thôi. Anh ta vừa nói vừa đánh cô đến nửa đêm không rứt. Khi con được 3 tuổi thì cô ly hôn, nói là ly hôn thật ra là hai mẹ con cô bị chồng và mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà.

Hối hận muộn màng của bà mẹ chồng

Sau khi ly hôn 2 năm, cô và con cô hiện nay có một cuộc sống ổn định và một cơ ngơi khang trang. Cô thì càng ngày càng đẹp ra, bởi muốn cho chồng và mẹ chồng thấy được sự thay đổi của mình. Cô nhờ bạn tư vấn các dịch vụ làm đẹp phù hợp nên cô quyết định đi nhấn mí mắt để khắc phục đôi mắt ti hí của mình và có được một đôi mắt đẹp, quyến rũ. Người ta vẫn thường có câu “gái một con trông mòn con mắt” là thế.

Sau 2 năm không gặp lại khi vô tình bà mẹ chồng bắt gặp cô trên đường bà tỏ ra rất ngạc nhiên. Cháu của bà càng lớn càng xinh gái giống mẹ, hai mẹ con vẫn sống rất tốt cho dù không có bố ở bên. Bà ân hận về quyết định đuổi con dâu ra khỏi nhà và ngỏ ý muốn cho cô quay lại. Nhưng cô quyết định từ chối vì không muốn một lần nữa lại chịu tổn thương, không muốn một lần nữa lại bước vào “cuộc chiến” mẹ chồng nàng dâu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->