fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học phụ nữ Nhật cách rửa mặt để có làn da tươi trẻ ...

Học phụ nữ Nhật cách rửa mặt để có làn da tươi trẻ

13/03/2017 16:58        Lượt xem : 240       Tác giả: vtmhn

Bạn vẫn thường thấy làn da của phụ nữ nhật có làn da tươi trẻ, nhưng bí quyết của họ lại không xa lạ đó là phương pháp rửa mặt dạng bọt.

Rửa mặt tuy là cách làm sạch da vô cùng đơn giản nhưng rất quan trọng có thể giúp cho làn da tươi trẻ hơn, mịn màng hơn nếu biết cách rửa mặt.

Vì sao rửa mặt tạo bọt lại được phụ nữ Nhật yêu thích

Để trả lời vì sao phụ nữ nhật lại thích cách rửa mặt dạng bọt đến vậy, bởi lẽ người nhật vốn cho rằng, làn da mặt rất mỏng manh nhưng lại phải chịu biết bao tác động vật lý… khiến da dễ hình thành nếp nhăn, lão hóa. Nên khi rửa mặt họ ưu tiên sử dụng những sản phẩm êm dịu, tạo lực nhẹ nhàng, hạn chế những tác động vật lý… Và với việc sử dụng dạng bọt bông mịn sẽ làm sạch da nhưng vẫn có thể massage cho da thay cho những sản phẩm thông thường.

Học phụ nữ nhật cách rửa mặt để có làn da tươi trẻ

Học phụ nữ nhật cách rửa mặt để có làn da tươi trẻ

Hơn nữa trong sữa rửa mặt thông thương có độ pH cao, còn với dạng sữa rửa mặt khi được hòa tan và đánh bông kỹ sẽ giúp trung hòa độ pH về độ ẩm và dịu nhẹ với da.

Cách tạo bọt từ sữa rửa mặt

Để tạo bọt khi rửa mặt bạn hãy đánh bông chúng trên bàn tay, bạn có thể chà từng chút một với một ít nước để giúp sữa rửa mặt có được nhiều bọt mịn rồi chấm chúng lên mũi, má trán và thoa đều trên mặt. Nếu bạn ngại đánh bông sữa rửa mặt thì bạn có thể dùng loại sữa rửa mặt dạng bọt sữa. Với loại sữa rửa mặt này, bạn cần nhấn là đã có thể sử dụng trực tiếp loại sữa rửa mặt dạng bọt này.

Sử dụng lưới tạo bọt

Sử dụng lưới tạo bọt

Sử dụng lưới tạo bọt

Nếu muốn có nhiều bọt khi rửa mặt bạn có cũng có thể tạo bọt bằng cách sử dụng miếng bông tắm nhỏ chứa thêm 1 – 2 viên xốp mịn để giúp hòa tan sữa rửa mặt với nước. Sau đó bạn chỉ cần cho một chút sữa rửa mặt để đánh bông chúng lên, tạo bọt. với bông tắm tạo bọt cũng rất tiện dụng, bạn có thể mang đi khắp nơi khi cần thiết.

Cốc tạo bọt

Cốc tạo bọt cũng là sản phẩm khá tiện dụng, chúng có thể tạo ra lớp bông mịn, tơi xốp. Với chiếc cốc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm đẹp da mà không lo sữa rửa mặt có độ PH cao gây mòn da.

Với nhưng phương pháp rửa mặt của người Nhật có thể giúp mang lại làn da trẻ trung hơn phần nào, tuy nhiên cũng khá mất công. Vì vậy, nếu không có thời gian, bạn có thể lựa chọn phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, 14 Yên Phụ.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->