fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học nhanh những bí quyết làm mũi thon gon thần tốc này ...

Học nhanh những bí quyết làm mũi thon gon thần tốc này

03/03/2017 17:00        Lượt xem : 113       Tác giả: Nguyễn Huệ

Không phải ai cũng sở hữu dáng mũi nhỏ nhắn như những ngôi sao xứ Hàn. Dưới đây là những bí quyết làm mũi thon gọn cực kì hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Cách làm mũi thon gọn khi trang điểm

Cách làm mũi thon gọn khi trang điểm

Cách làm mũi thon gọn khi trang điểm

 

Thủ thuật trang điểm cũng là một trong các cách làm nhỏ mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Bí quyết để làm mũi thon gọn chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo kinh nghiệm làm đẹp của nhiều chị em, nên sử dụng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Ngược lại sử dụng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi. Điều này giúp đánh lừa người đối diện một cách ngoạn mục về dáng mũi tự nhiên của bạn.

Cách làm mũi thon gọn nhờ bài tập hít hơi, phồng má

Bạn có biết, hơi thời cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn thay đổi hoàn toàn dáng mũi. Do đó mỗi ngày nên thực hiện đều đặn các động tác phồng má, hít hơi. Những bài tập nhẹ nhàng này cũng đủ để bạn nhận thấy dáng mũi thon gọn đáng ngạc nhiên.

Mũi đẹp nhờ cười nhăn mũi

Mũi đẹp nhờ cười nhăn mũi

Mũi đẹp nhờ cười nhăn mũi

Nụ cười không chỉ là “thang thuốc bổ” đồng thời còn thể hiện là liều thuốc giúp dáng mũi của bạn trở nên thẳng, đầu mũi được thu gọn hơn. Tác dụng của điệu cười nhăn mũi giúp mũi được kéo lên ở một mức cao hơn. Mỗi ngày nên thực hiện từ 20 – 30 lần sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp như đi nâng mũi S-Line.

Thu gọn cánh mũi bằng dụng cụ kẹp

Trên thị trường hiện nay, dụng cụ kẹp mũi được bán rộng rãi với giá từ 20 đến 80 ngàn đồng. Nhìn bề ngoài, chiếc nẹp mũi không khác nhiều so với chiếc kẹp quần áo. Để làm thon gọn mũi bằng kẹp rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng dụng cụ kẹp vào đầu mũi. Sau đó kẹp dụng cụ vào mũi theo đúng phương pháp khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày sẽ mang lại kết quả như mong muốn.

Cách làm mũi thon gọn nhờ massage

Cách làm mũi thon gọn nhờ massage

Cách làm mũi thon gọn nhờ massage

Thêm một công thức bạn nên áp dụng để làm mũi thon gọn chính là massage vào các huyệt vị khu vực mũi. Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 2 ngón tay vuốt dọc vào 2 bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũ. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện bài tập này sẽ nhanh chóng tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Trên đây là những bí quyết làm mũi thon gon tại nhà dành cho bạn gái. Những cách làm trên đây rất đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bạn. Tuy nhiên để mang lại dáng mũi thon gọn lâu dài bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chỉ một lần thực hiện công nghệ này sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như mơ ước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->