fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học hỏi bí quyết chiều chồng của gái hư ...

Học hỏi bí quyết chiều chồng của gái hư

26/04/2017 17:38        Lượt xem : 262       Tác giả: Nguyễn Huệ

Học hỏi bí quyết chiều chồng của gái hư
5 (100%) 1 vote

Gái hư chiều chồng không cho phép bản thân mình luộm thuộm hay ăn mặc xuề xòa, ngay cả trên giường ngủ họ cũng phải là người phụ nữ đẹp nhất, hấp dẫn nhất.

Nhắc đến “gái hư” người ta vẫn hay nghĩ đến những cô gái sống phóng khoáng, ăn mặc gợi cảm, hoang dại, có lẽ vậy mà người ta không mấy thiện cảm. Xét về  góc độ khác chính gái hư lại là những người có trải nghiệm cuộc sống phong phú và cái nhìn thực dụng về đời sống chứ không mộng mơ như cô gái khác. Chính vì vậy họ không bị vỡ mộng bởi cuộc sống sau hôn nhân khác hoàn toàn với lúc yêu. Các bác sĩ tâm lí của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên rằng phụ nữ không nên lí tưởng hóa người đàn ông của mình nếu không sẽ rất khó để hòa hợp sau hôn nhân.

Gái hư sống hoang dại

Những cô gái hư có lối sống phóng khoáng hoang dại và bí ẩn

Những cô gái hư có lối sống phóng khoáng hoang dại và bí ẩn

Gái hư thường có lối sống hoang dại phóng khoáng, chính yếu tố này đã khiến cánh đàn ông mê mệt họ hơn. Ở họ là sự quyến rũ bí ẩn, là sự trải nghiệm những điều mới lạ, mạnh mẽ mà các cô gái bình thường không có được và không thể hiện được. Họ biết cách thu hút đàn ông một cách khéo léo từ chính cử chỉ vô thức của mình, không hề gượng gạo. Họ giống như ly rượu vang uống vào không say nhưng đã uống thì càng ngày càng đắm khiến đàn ông không dứt ra được. Học lỏm bí quyết chiều chồng của gái hư thường được cho là người vợ lí tưởng, gái và không ít cô gái phải chạy theo học hỏi cách giữ chồng như không của gái hư.

Gái hư chiều chồng từ cách ăn mặc

Nhiều người phụ nữ thường có tâm niệm nhịn ăn nhịn mặc để dành tiền vì chồng con. Gái hư chiều chồng thì không như vậy họ biết chăm chút cho bản thân mình ngay từ bộ độ lót chứ không chỉ là trang phục mặc bên ngoài. Họ biết chăm sóc cho bản thân mình thực sự quyến rũ từ thân hình, trang phục, cử chỉ đến lời nói ngọt ngào đều hấp dẫn đàn ông. Họ không cho phép bản thân mình luộm thuộm hay ăn mặc xuề xòa, ngay cả trên giường ngủ họ cũng phải là người phụ nữ đẹp nhất, hấp dẫn nhất chứ không chỉ là đẹp ở ngoài đường. Bởi vậy đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ biết chăm chút cho chính bản thân mình, có như vậy họ mới chăm sóc tốt cho gia đình, chồng con của họ.

Cuồng nhiệt trong chuyện ấy

Gái hư tự tin với vòng một căng tròn quyến rũ của mình

Gái hư tự tin với vòng một căng tròn quyến rũ của mình

Đàn ông thích phụ nữ chủ động trong chuyện ấy hơn là cứ nằm im chờ chồng. Đàn ông cũng hạnh phúc lắm khi được người vợ, người phụ nữ mình yêu nâng niu, thể hiện tình yêu lắm chứ. Vậy thì sao bạn không thể chủ động khiến anh hạnh phúc thăng hoa hơn trong mỗi cuộc “yêu”. Đó chính là sự mới lạ, sự tự tin trong cuộc sống chăn gối vợ chồng, thử một lần “dắt mũi” chồng, chỉ đạo chồng cách yêu xem anh lại chẳng mê mệt bạn mãi. Nhờ vậy mà chuyện sinh hoạt vợ chồng được đổi gió và thêm phần hấp dẫn thú vị đấy.

Tự tin với vòng một căng tròn

Gái hư họ biết bộ phận nào trên cơ thể của mình hấp dẫn đàn ông nhất đó chính là vòng một căng tròn quyến rũ. Họ tự tin với hình thể của mình, biết lợi dụng sắc đẹp để níu giữ đàn ông. Chính vì vậy họ luôn chăm chút cho vòng một của mình gợi cảm, quyến rũ nhất. Với phụ nữ có lẽ ám ảnh sau sinh chính là bộ ngực chảy xệ nhão nhoẹt chẳng còn gì hấp dẫn nữa. Vậy thì bạn hãy lấy lại bộ ngực đẹp, săn chắc của mình bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi, đảm bảo chỉ ngực bạn sẽ như thời con gái chưa lấy chồng. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ chính là địa chỉ làm đẹp mà chị em không nên bỏ qua. Lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc của mình chính là cách giữ chồng đơn giản nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->