fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học cách trang điểm cho dáng mũi gãy cao và thanh thoát hơn ...

Học cách trang điểm cho dáng mũi gãy cao và thanh thoát hơn

10/04/2017 14:51        Lượt xem : 102       Tác giả: vtmhn

Dáng mũi gãy khiến gương mặt mất đi sự thanh thoát, chủ nhân thì tự ti và lo lắng. Nhưng bạn có thể xóa tan nỗi lo mũi gãy kém xinh để khắc phục nhờ thủ thuật trang điểm.

Sau đây là một số bước trang điểm để khắc phục dáng mũi gãy thanh thoát, thon gọn hơn. Bạn có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Cách trang điểm cho dáng mũi gãy cao hơn

Trang điểm cũng là cách nâng mũi cao tự nhiên, với dáng mũi gãy vẫn cần tập trung vào 2 tone màu sáng tối. Nhưng với mũi gãy thì bạn nên trang điểm đơn giản hơn, càng cầu kỳ thì phần nhược điểm cần lộ rõ. Bạn có thể tham khảo các bước trang điểm dáng mũi gãy như sau:

trang điểm cho dáng mũi gãy

Trang điểm cho dáng mũi gãy cao hơn

  • Đầu tiên là phủ một lớp phấn nền màu nhạt lên toàn bộ phần mũi. Khi trang điểm bình thường thì bạn sẽ đánh dọc 2 bên cánh mũi bắt đầu từ chân mày dọc xuống bằng phấn màu nâu đậm. Nhưng khi trang điểm mũi gãy bạn nên sử dụng màu nâu nhạt để đánh từ phần giữa mũi kéo thẳng xuống.
  • Với phần mũi gãy thì nên dùng phấn sáng và một chút nhũ nhẹ để phủ lên sẽ tạo cảm giác mũi gãy căng và sáng hơn. Làm như vậy sẽ che được phần mũi gãy. Công đoạn cuối cùng là cân bằng hai màu sáng – tối trên mũi sao cho hài hòa và tự nhiên.
  • Bạn hãy dùng phấn sáng cho toàn bộ gương mặt

Với những bước đơn giản có thể che đi được phần nào nhược điểm dáng mũi to của mình. Nhưng để dáng mũi thêm hoàn hảo hơn thì bạn cần:

Sử dụng phấn phủ và kem lót: Có thể dùng màu nâu đánh đều khắp mặt, tuyệt đối không nên dùng phấn trắng, bởi chúng sẽ làm lộ rõ phần che khuyết điểm ở mũi.

trang điểm cho dáng mũi gãy

Khắc phục dáng mũi gãy không khó

Về màu môi: Bạn nên sử dụng màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn trên khuôn mặt có nhiều gam tối. bí quyết này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý vào đôi môi mà quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Nâng mũi Sline để khắc phục dáng mũi gãy

Các trang điểm để khắc phục dáng mũi gãy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Ngoài tuyệt chiêu trang điểm cho dáng mũi gãy thì bạn có thể tìm đến phẫu thuật nâng mũi Sline tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để có mũi thẳng, đẹp, thanh thoát.

Đây là công nghệ được nhiều bạn trẻ tìm đến bởi độ an toàn, hiệu quả cao khắc phục tình trạng mũi gãy, mũi gồ ghề nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi, kích thước mũi để đưa ra dáng cho phù hợp.

Nguyên liệu nâng mũi Sline có thể là lấy sụn tự nhiên hay sụn nhận tạo tùy theo kích thước lớn, phù hợp để đảm bảo chất liệu tạo hình cho mũi.

Kỹ thuật an toàn, không đau và không để lại sẹo, chỉ trong thời gian ngắn chị em nhanh chóng có được dáng mũi thon gọn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->