fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học cách làm trắng da từ rượu gạo của phụ nữ Nhật ...

Học cách làm trắng da từ rượu gạo của phụ nữ Nhật

04/02/2017 17:48        Lượt xem : 84       Tác giả: vtmhn

Học cách làm trắng da từ rượu gạo của phụ nữ Nhật
5 (100%) 2 votes

Từ lâu phụ nữ Nhận đã tận dụng rượu gạo để làm trắng da, vậy bạn đã biết cách làm trắng da từ rượu gạo chưa? Dưới đây là cách làm trắng da đơn giản từ rượu gạo.

Tìm hiểu công dụng làm trắng da của rượu gạo

Rượu gạo vốn là thức uống khá phổ biến của đàn ông Nhật bản. Nhưng từ lâu phụ nữ Nhật đã tận dụng rượu gạo để giúp dưỡng da và làm trắng da. Ở phương Tây người ta cũng đã từng phát hiện bàn tay của những người phụ nữ trong nhà máy rượu mịn màng và trắng trẻo hơn ở những người phụ nữ khác.

Từ lâu phụ nữ Nhật đã tận dụng rượu gạo để giúp dưỡng da và làm trắng da

Từ lâu phụ nữ Nhật đã tận dụng rượu gạo để giúp dưỡng da và làm trắng da

Rượu gạo khi lên men sử dụng axit kojic, đây là chất làm trắng da khá phổ biến trong mỹ phẩm. Mặt khác rượu gạo cũng có thể làm giảm sự hình thành của các sắc tố melanin, một trong những yếu tố chính gây nám da ở phụ nữ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng rượu gạo để làm đẹp.

Cách làm trắng da từ rượu gạo

Cách làm trắng da từ rượu gạo cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng phải biết cách thì mới có thể phát huy tối đa công dụng của rượu gạo mà không làm hại đến da.

Bạn hãy lấy rượu gạo, sau đó pha với nước ấm theo tỷ lệ: 1:2. Lấy bông gòn thấm hỗn hợp rượu gạo nước rồi thoa lên mặt. Khi thoa bạn kết hợp masssga cho da để rượu gạo thẩm thấu vào da khoảng 5 – 10 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm.

Bạn cũng có thể lấy rượu gạo pha nước rửa mặt mỗi sáng

Bạn cũng có thể lấy rượu gạo pha nước rửa mặt mỗi sáng

Bạn có thể áp dụng phương pháp này vào ban đêm và rửa lại mặt bằng nước lạnh vào sáng mai. Mỗi tuần bạn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp với rượu gạo 2 – 3 lần để có được làn da trắng sáng.

Mặt nạ rượu và cám gạo

Với mặt nạ cám gạo và rượu gạo bạn có thể thực hiện như sau: Bạn hãy chuẩn bị rượu gạo, cám gạo sau đó trộn hai thành phần này với nhau để thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, rửa sạch mặt rồi đắp cám gạo lên mặt để khoảng 10-15 phút rồi bóc lớp cám đi và rửa sạch mặt bằng nước ấm. Mỗi tuần bạn có thể sử dụng mặt nạ này 2 – 3 lần để có được làn da trắng hồng tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp bằng rượu gạo rất hiệu quả, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, thử phản ứng của da bằng cách thoa rượu gạo ra tay xem da có bị tấy đỏ hay mẩn ngứa không thì hãy sử dụng nhé.

Phương pháp làm trắng da từ rượu gạo tuy rất hiệu quả nhưng mất khá nhiều thời gian mới có thể thấy được công dụng của nó. Nếu không có thời gian bạn có thể chọn một liệu trình làm trắng da bằng công nghệ Oxy Jet tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có được là sa trắng sáng tự nhiên một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Thanh Hiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->