fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học cách đàn bà khôn ngoan không giữ chồng vẫn hạnh phúc ...

Học cách đàn bà khôn ngoan không giữ chồng vẫn hạnh phúc

05/06/2017 16:55        Lượt xem : 512       Tác giả: vtmhn

Học cách đàn bà khôn ngoan không giữ chồng vẫn hạnh phúc
5 (100%) 3 votes

Đàn bà khôn ngoan không chăm chăm tìm cách giữ chồng mà họ cho chồng có khoảng không gian riêng tư thoải mái có sự kiểm soát.

Người đàn bà khôn ngoan không quản chồng chẳng bận tâm đến những việc chồng làm bên ngoài nhưng anh vẫn không dám đi ngoại tình mới cao tay.

Đàn bà khôn ngoan khiến chồng phải giữ mình

Đàn bà khôn ngoan khiến đàn ông phải giữ vợ

Đàn bà khôn ngoan khiến đàn ông phải giữ vợ

Nhiều người phụ nữ có tư tưởng chiều chồng cung phụng chồng để tránh lăng nhăng bên ngoài với gái nhưng ngoại tình là bản năng cho dù phụ nữ có cố gắng bao nhiêu cũng khó tránh khỏi chuyện chồng ngoại tình.

Đàn bà hay tự làm khổ mình vì chính bản thân họ bởi họ có tư tưởng làm vợ thì phải chiều chồng, cố gắng làm hài lòng gia đình nhà chồng mà không biết rằng mình cũng cần được quan tâm chăm sóc. Họ luôn sợ mất chồng, sợ chồng có người khác bên ngoài mà không hay rằng chính mình đang khiến chồng cảm thấy ngộp thở.

Phụ nữ thông minh không giữ chồng mà họ khiến đàn ông cảm thấy mình có thể mất vợ bất cứ lúc nào, họ sẽ tìm mọi cách để ở bên cạnh vợ, đó mới là chiêu giữ chồng thông minh ít người làm được.

Đàn bà khôn ngoan chẳng cần nhờ vả ai chăm sóc

Người phụ nữ nào cũng mong muốn được chồng quan tâm săn sóc nhưng không phải người chồng nào cũng làm được điều đó nếu họ chẳng buồn quan tâm để ý đến vợ. Chẳng nhẽ ở cái thời này phụ nữ chỉ biết mong chờ người khác chăm sóc mình mà không phải là mình tự chăm sóc bản thân hay sao?

Đàn bà khôn ngoan luôn tự biết cách chăm chút bản thân, khiến cho mình trở nên xinh đẹp quyến rũ chứ không phải là hành hạ bản thân khi vợ chồng có trục trặc với nhau. hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp cho mình khiến mình trở nên xinh đẹp quyến rũ hút mọi ánh nhìn để chồng biết sẽ mất vợ mà giữ lấy vợ chứ đừng chạy theo giữ chồng làm chi cho mệt mỏi.

Đừng quá bận tâm chuyện chồng đi đâu, làm gì, với ai?

Đàn bà khôn ngoan biết cách xinh đẹp để quyến rũ chồng

Đàn bà khôn ngoan biết cách xinh đẹp để quyến rũ chồng

Đàn bà khôn ngoan không bao giờ tra xét dò hỏi chồng những câu đụng đến riêng tư của chồng: “Anh đi đâu, làm gì, đi với ai? Sao lại về trễ thế này anh không biết có người đợi cơm sao”. Cả một ngày dài mệt mỏi chẳng người đàn ông nào cảm thấy dễ chịu khi bị xét hỏi như tù nhân thay vào đó những câu nói quan tâm ngọt ngào: “Anh có mệt lắm không? Công việc nhiều thì san sẻ bớt ra cho hôm sau anh đừng cố ôm đồm?” chỉ thế thôi cũng khiến đàn ông tan chảy.

Càng cố gắng kiểm soát mọi chuyện riêng của chàng chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi, nghi ngờ nhau hơn thôi. Học cách giữ niềm tin cho mình “mắt không thấy thì tim không đau” còn nếu chàng có công khai ngoại tình thì anh ta cũng chẳng còn xứng đáng với bạn nữa, bởi người đàn ông khi yêu thực lòng sẽ chẳng bao giờ khiến người phụ nữ của họ tổn thương.

Phụ nữ trước hết hãy sống chăm sóc cho chính bản thân mình chứ đừng trông mong người khác chăm lo, bớt âu lo sống vô tư rồi tâm sẽ thanh thản hạnh phúc. Trở nên xinh đẹp hơn cũng là đặc quyền của phụ nữ mà họ nên làm, với phụ nữ đã có tuổi họ có thể nhờ công nghệ can thiệp để mình trẻ trung hơn như phương pháp căng da mặt nội soi giúp cải thiện làn da lão hóa chảy xệ chùng nhão để giữ được vẻ đẹp tự nhiên của mình. Có như vậy mới là đàn bà khôn ngoan cao tay giữ chồng bên cạnh mình suốt đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->