fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Học cách buông bỏ tình yêu một cách nhẹ nhàng ...

Học cách buông bỏ tình yêu một cách nhẹ nhàng

23/04/2017 15:09        Lượt xem : 4.067       Tác giả: vtmhn

Học cách buông bỏ tình yêu một cách nhẹ nhàng
4.3 (86.67%) 3 votes

Trong tình yêu, trong cuộc sống mọi người thường cảm thấy mệt mỏi và có quá nhiều áp lực khiến bạn không đủ sức vượt dậy. Hãy tập cho mình cách buông bỏ tình yêu một cách nhẹ nhàng nhất.

Khi hạnh phúc không còn thì hãy học cách buông bỏ tình yêu

Khi hạnh phúc không còn thì hãy học cách buông bỏ tình yêu

Duyên đã hết thì cũng nên buông bỏ tình yêu

Con người đến với nhau đó là cái duyên và ở bên nhau hay không là cái phận. Một khi người ta không còn bên mình nữa có nghĩa là đã hết duyên, trả nợ hết những gì họ đã nợ tình cảm của bạn ở kiếp trước. Vậy tại sao con người chúng ta khi yêu lại cứ để tâm của mình sầu não mà lại không biết cách buông bỏ tình yêu một cách nhẹ nhàng, cứ mãi luẩn quẩn trong “u mê”.

Tình yêu chân thật bây giờ dường như không có chốn dung thân. Những người trẻ đến với nhau chỉ vì nhu cầu cần được yêu, để thỏa mãn một cái gì đó. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn vì những mặc cảm yếu thế, thua cuộc và tự cho mình là kẻ kém cỏi thất bại. Đằng sau sự chia ly chính là sự được mất, sự chiến thắng – thất bại nhưng lại chính là những xa cách cư xử không có trên dưới và thiếu tôn trọng nhau.

Tại sao ta cứ tự làm khổ bản thân thay vì học cách buông bỏ tình yêu

Tại sao ta cứ tự làm khổ bản thân thay vì học cách buông bỏ tình yêu

Vậy tại sao chúng ta lại cứ cố chiến thắng cho bằng được? Tại sao chúng ta không học cách buông bỏ tình yêu. Nếu như chúng ta biết cách buông xả và tự tìm lấy niềm vui cho bản thân, những hận thù chấp nhặt sẽ tự nhiên cảm thấy thanh thản trong tâm hồn.

Tình yêu mà được xây dựng trên sự ích kỷ, lợi dụng để thỏa mãn nhục dục thì tình yêu đó không đủ sức sống và không có thật. Đơn giản vì khi yêu thật long thì họ sẽ không bao giờ để cho người yêu mình khổ, yêu trong nước mắt.

Giải phải để buông bỏ tình yêu

Có muôn vàn lý do để người ta chia tay nhau để theo người mới. Bạn cũng đừng nên trách cứ kẻ thứ ba phá hoại bởi đơn giản duyên của bạn với người ta đã hết. Lúc này bạn nên tập cho mình thói quen nuôi dưỡng tâm hồn. Những thứ mà ngày xưa chưa yêu, bạn không có thời gian làm vì lý do nào đó như người yêu không thích hay bạn hy sinh quá nhiều vì người. Hãy chăm sóc toàn diện cơ thể mình một cách tốt nhất, tham gia những hoạt động cộng đồng mà trước đây bạn không có cơ hội thực hiện.

Hãy học cách buông bỏ tình yêu và tự làm tươi mới chính bản thân mình

Hãy học cách buông bỏ tình yêu và tự làm tươi mới chính bản thân mình

Nếu như nguyên nhân chia tay chỉ vì anh ta gặp một cô bồ xinh hơn, sexy hơn, quyến rũ hơn thì lúc này bạn hãy nên dành thời gian làm đẹp cho bản thân, có điều kiện thực hiện làm đẹp tại những Viện thẩm mỹ uy tín. Đồng thời hãy hòa cùng với thiên nhiên chúng ta sẽ học được rất nhiều nguyên tắc sống.

Khi trái tim của bạn đã lành lặn, tâm hồn đã thanh thản thì việc yêu thương một người nào đó đã không con quan trọng, không còn là thái độ dựa dẫm hay phục tục theo những ham muốn ích kỷ của người đàn ông.

Bên cạnh đó gia đình chính là chỗ dựa tình cảm, tinh thần tốt nhất khi bạn vấp ngã. Nên nhớ đừng nên tìm kiếm tình cảm bên ngoài xã hội để rồi lại xa ngã, ngả vào một bờ vai nào đó, rồi lại tiếp tục hy vọng rồi lại đau khổ. Một cái vòng luẩn quẩn mà bạn không bao giờ thoát ra được. Buông bỏ tình yêu là cách tốt nhất cho trái tim của bạn, hãy dũng cảm đón nhận và gạt đi tất cả, sống thật tốt và đừng bao giờ hành hạ bản thân.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->