fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hoạt động đúng cách giúp vòng 1 săn chắc và căng tròn mỗi ngày ...

Hoạt động đúng cách giúp vòng 1 săn chắc và căng tròn mỗi ngày

28/04/2017 15:54        Lượt xem : 127       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vòng 1 săn chắc và căng tròn là điều mong muốn của tát cả các nàng, nếu vòng một chưa được hoàn hảo thì bạn có thể tác động bằng việc mát xa đắp mặt nạ để giúp chúng đẹp hơn mỗi ngày.

Mát xa và bấm huyệt cho vòng 1

Hoạt động đúng cách giúp vòng 1 săn chắc và căng tròn mỗi ngày

Mát xa và bấm huyệt cho vòng 1

Trước khi tắm hoặc khi thoa lotion bạn chỉ cần dành thêm khoảng 3 đến 5 phút để mát xa bầu ngực mỗi ngày đó chính là một phần không nhỏ giúp duy trì tuổi xuân cho vùng ngực căng tròn và đầy đặn.

Mát xa không chỉ thư giãn cơ mà còn có tác dụng giải phóng các chất ứ đọng trong ngực đồng thời giúp tạo dáng lại đôi gò bồng đào.

Mát xa kết hợp với việc bấm huyết sẽ có lợi nhiều cho việc phát triển tăng kích thước vòng 1 và nâng ngực hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt các đầu ngón tay lên ngực và ấn xuống nhẹ nhàng. Di chuyển các đầu ngón tau theo hướng chuyển động tròn xoáy chúng hướng từ ngoài vào nhũ hoa. Bạn có thể kết hợp thêm với dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân để giúp lưu thông mạch máu và thưa giãn cơ tốt hơn.

Tắm bằng vòi sen

Trong khi tắm bạn không nên để nước nóng xịt thẳng bào ngực mà thay vào đó giảm nhiệt độ xuống lạnh hơn một chút và phun nhẹ lên bầu ngực. Kết hợp với việc mát xa sẽ làm cho khuôn ngực săn chắc và gọn gàng hơn mỗi ngày.

Tắm bằng vòi sen

Tắm bằng vòi sen

Bảo hộ vùng ngực khi tập thể dục

Bạn nên nhớ tuyệt đối không được thả rông vùng ngực khi tập thể dục. Bởi khi vận động sự tăng lên hay giảm xuống thường xuyên của cơ thể cũng tác động rất lớn đến hình ánh của bộ ngực.

Sự ảnh hưởng của quá trình biến đổi trọng lớn cơ thể làm cho các mô ngực trở nên thiếu sức đàn hồi và làm hỏng hình dáng bộ ngực. Do đó, khi tập thể dục rất cần một chiếc áo ngực có gọng để giữ ngực lúc nào cũng đúng dáng hạn chế mọi tác động gây mất cân đối.

Để nâng ngực hiệu quả giúp vòng 1 săn chắc đẹp tự nhiên bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->