fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hóa ra tình yêu em và anh chỉ là một phép thử đau lòng ...

Hóa ra tình yêu em và anh chỉ là một phép thử đau lòng

26/04/2017 14:07        Lượt xem : 383       Tác giả: vtmhn

Hóa ra tình yêu em và anh chỉ là một phép thử đau lòng
5 (100%) 1 vote

Ngày anh ngỏ lời cầu hôn với em em đã nghĩ em là người quan trọng nhất với em, tình yêu em và anh sẽ mãi mãi bền lâu. Nhưng tất cả em đã sai biết hạnh phúc này không bao giờ thuộc về em.

Tình yêu em và anh đã trở thành bi kịch khi chính anh đã lừa dối em

Tình yêu em và anh đã trở thành bi kịch khi chính anh đã lừa dối em

Canh bạc cho một cuộc tình

Ngày gia đình em biết chuyện em yêu anh, ba mẹ đã kịch liệt phản đối bởi vì anh hơn 30 tuổi rồi rồi mà vẫn chưa có một công việc ổn định, hơn nữa nề nếp gia đình anh lại không hề môn đăng hộ đối bởi ba anh bỏ mẹ con anh từ khi anh mới lọt lòng để đi theo người đàn bà khác. Anh lớn lên thiếu thốn tình cảm của người cha, điều này khiến em càng yêu anh hơn bởi em mong muốn sẽ là người mang đến cho anh sự hạnh phúc. Còn bản thân em lại được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, có nguyên hẳn một chuỗi những Viện thẩm mỹ Hà Nội, spa làm đẹp.

Đối với ba mẹ em, bởi theo quan điểm của ba mẹ thì “con nhà tông không giống lông thì giống cánh”, lo cho em sau này nếu cưới về sẽ chịu đựng như người mẹ của anh ấy, vò võ nuôi con một mình trong khi người chồng thì vô trách nhiệm, bỏ rơi mẹ con. Nhưng bất chấp tất cả em vẫn tin tình yêu em và anh sẽ thay đổi vì em tin rằng anh là người sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

Vì anh mà em đã làm tất cả những cuối cùng em nhận được chỉ là sự phản bội của anh

Vì anh mà em đã làm tất cả những cuối cùng em nhận được chỉ là sự phản bội của anh

Anh à, anh có biết để đến được với anh mà em đã bị ba mẹ từ mặt không thèm nhìn mặt em và tuyên bố sau này xảy ra vấn đề gì thì đừng có vác mặt về. Em vẫn ngu muội tin rằng anh sẽ mang đến cho em sự hạnh phúc, bất chấp sự can ngăn của ba mẹ để được làm vợ anh, được sinh cho anh những đứa con, tình yêu em và anh sẽ luôn được hạnh phúc.

Em đã quá tin anh, tin vào những lời mật ngọt của anh để rồi khi lấy nhau về, ba mẹ cho hai vợ chồng mình căn nhà để sống thì em cũng nhẹ dạ cho đứng tên anh, xe cộ ba mẹ mua cho anh cũng là người sở hữu. Cuối cùng khi có một công việc ổn định rồi thì anh lại bỏ rơi em, bỏ rơi những ngày tháng em hy sinh vì anh để rồi anh cặp kè với đứa sinh viên mới ra trường đang thực tập tại công ty anh.

Em làm một người phụ nữ hiện đại em có thể làm mọi cách để bản thân hoàn hảo hôn như việc em đã từng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để bơm lên giúp ngực đầy đặn hơn, to tròn hơn mà lại rất nhanh chón và an toàn. Anh thấy đấy, sau nâng ngực em đã quyến rũ hơn rất nhiềunhưng đâu có thực dụng trong tình yêu như những cô gái khác bởi bản thân anh đâu có gì để mà em thực dụng? Anh nghèo và cũng không có công việc ổn định. Tất cả bởi vì em yêu anh, em yêu con người của anh. Vậy nhưng hóa ra khi em đang vui sướng và hạnh phúc khi được làm vợ anh thì em mới biết em thật sự không hề quan trọng đối với anh.

Tình yêu em và anh chỉ là sự lừa dối tinh vi

Anh à, thật sự em không hiểu gì hết, em không hiểu vì sao anh nói anh yêu em, tại sao anh nói quyết tâm dù ba mẹ em phản đối anh cũng cưới em bằng được. Vậy mà khi cưới em được rồi anh lại bỏ em một mình trong căn nhà trống vắng. Em không biết liệu anh có yêu em không khi em nhìn thấy những cử chỉ quan tâm của những cặp đôi khác dù là nhỏ nhất mà dường như nó lại quá xa xỉ đối với em, với tình yêu em và anh lúc này.

Anh luôn bỏ mặc em, bỏ em ở lại với những câu hỏi “anh đang làm gì, anh đi đâu, anh đã ăn chưa…”. Những lúc em ốm nặng cũng không thấy anh đâu, anh nói lý do anh đi công tác để không ở bên em, để rồi chỉ nhắn vài tin nhắn qua loa. Vậy công việc đối với anh còn quan trọng hơn cả em hay sao.

Em đã cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ tại sao anh vẫn ra đi

Em đã cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ tại sao anh vẫn ra đi

Em đã từng nghĩ em là người rất quan trọng với anh, em có thể cảm thông với những công việc hiện tại anh đang làm nhưng em là vợ anh cơ mà, em luôn cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ đơn giản vì em yêu anh. Khi anh cần em luôn ở bên anh, em lo lắng khi anh ốm, em xót xa khi nhìn thấy thân hình mình hao gầy vì anh.

Vậy mà đáp lại những sự quan tâm đó chỉ là sự im lặng, thờ ơ với em. Tình yêu em và anh dường như chỉ là vô hình trong căn nhà này. Em đã từng hy vọng đó chỉ là thời khắc tạm thời vì anh có thể bận công việc hay một nguyên nhân nào đó. Nhưng tất cả em đã sai, sai khi quá tin tưởng anh, sai khi tin vào những hứa của anh để rồi khi biết căn nhà ba mẹ cho vợ chồng mình anh cũng đã bán.

Nhưng cho dù anh có đối xử với em như thế nào em vẫn còn yêu anh nhiều lắm, em muốn được ở bên cạnh anh để sống hạnh phúc. Các bạn ạ, liệu có cách nào để cho anh quay lại với tôi được không, các bạn cho tôi lời khuyên với.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->