fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hóa ra anh quen tôi chỉ để che lấp nỗi cô đơn ...

Hóa ra anh quen tôi chỉ để che lấp nỗi cô đơn

28/05/2017 17:21        Lượt xem : 58       Tác giả: Nguyễn Huệ

Hóa ra anh quen tôi chỉ để che lấp nỗi cô đơn
5 (100%) 2 votes

Từng nghĩ rằng anh lạnh lùng vô tâm chỉ đơn giản là do tính cách của anh như vậy nhưng nào ngờ sự thật anh quen tôi chỉ để che lấp nỗi cô đơn trong lòng.

Anh không chê  đôi mắt một mí của tôi

Gần bước sang tuổi 30, tôi có một công việc ổn định, giờ đây tôi chỉ mong ước một gia đình nhỏ của riêng mình nhưng khi đề cập đến vấn đề này thì người yêu tôi lại luôn cố tình lản tránh. Ngày tôi và anh quen nhau thật sự không biết đó là tính cách của anh hay là do tình yêu trong anh dành cho tôi không nhiều nên anh mới như vậy. Anh lạnh lùng vô tâm nhưng lai luôn nói lời yêu với tôi, cũng vì tình yêu trong tôi dành cho anh đã quá sâu đậm đến nỗi tôi chấp nhận tất cả mọi tật xấu, tha thứ mọi lỗi lầm để được ở bên anh.

Đi bên cạnh nhau giữa chúng tôi vẫn có một khoảng cách

Đi bên cạnh nhau giữa chúng tôi vẫn có một khoảng cách

Tôi quen anh cũng đều là nhờn người bạn bên làm bên Viện thẩm mỹ Hà Nội giới thiệu cho. Tôi may mắn được thừa hưởng nước da đẹp của mẹ nên trông cũng xinh xắn chỉ mỗi tội hưởng ngay một nét xấu của bố chính là đôi mắt một mí ti hí. Nhiều lúc nghĩ cũng buồn cười, người ta thì thừa hưởng hết cái nét đẹp của bố mẹ đây tôi lại hưởng nửa này nửa kia. May mắn thay anh không điểm xấu ấy mà chê bai mà vẫn tỏ tình với tôi.

Lầm với tình yêu của anh

Quen anh tôi hạnh phúc vì mình đã tìm được một nửa như ý. Tôi luôn thầm nghĩ chỉ cần yêu nhau một thời gian để cả 2 đủ hiểu nhau có thể tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu quen nhau anh có chút thờ ơ, lạnh lùng nên tôi cứ nghĩ do mới quen nên chưa thể thân được ngay tôi hiểu chờ anh thêm thời gian nữa. Quen nhau càng lâu anh vẫn vậy, anh lạnh lùng vô tâm dường như anh không hề để ý đến cảm giác của tôi như thế nào trong suốt quãng thời gian quen anh.

Có đôi lúc tôi chợt cảm giác như anh đang giấu giếm mình một bí mật nào đó, tôi càng muốn gần anh thì anh lại càng muốn lánh xa tôi. Tôi không biết cảm giác tôi bị sai hay nguyên nhân chính do anh thật sự, dường như tôi thấy trong anh có một khoảng trống trong lòng, nơi mà tôi không thể chạm tới được. Tôi nói suy nghĩ của mình ra cho anh, thì anh chỉ cười nhẹ một cái rồi nói tôi nghĩ linh tinh, những lúc đó tôi chỉ mong rằng những điều anh nói là thật cho đến khi tôi biết sự thật về con người anh, về tình yêu trong anh.

Đau đớn khi biết anh quen tôi chỉ là qua đường

Tuyệt vọng khi biết anh quen tôi chỉ là qua đường

Tuyệt vọng khi biết anh quen tôi chỉ là qua đường

Hôm đó, tôi đang ngồi chém gió cùng con bạn thân, vì nó đang làm trong Viện thẩm mỹ nên nó suốt ngày dụ dỗ tôi đi nhấn mí Hàn Quốc đi cho đẹp. Nó chê tôi là đôi mắt một mí ti hí mắt lươn này khó lấy được chồng lắm, đi đến đâu lại bị người ta cười chê, rồi nói đây là đôi mắt danh ma. Có bạn thân đôi lúc cũng có cái lợi, nó làm ở đó nên cũng biết được nhiều câu chuyện hay hay về tình yêu với hôn nhân gia đình. Tôi thường xuyên được nghe những câu chuyện của các bà mẹ, chị em phụ nữ khác đến làm đẹp để giữ người yêu với giữ chồng.

Đang trò chuyện vui vẻ với bạn bè thì tôi nhìn thấy anh đang đi cùng với người con gái khác. Nhìn anh tình cảm, cười đùa vui vẻ với người con gái đó mà tôi xót lòng, nghĩ lại những lúc ở bên tôi dường như chưa bao giờ thấy anh hạnh phúc được như thế. Từng nghĩ rằng anh vô tâm với tôi chỉ đơn giản là do tính cách của anh như vậy nhưng nào ngờ không, sự thật là anh chưa từng yêu tôi. Sau lần gặp tình cờ đó tôi mới biết rằng chỉ vì bạn gái của anh đi du học nên anh cảm thấy cô đơn muốn tìm người che lấp nỗi cô đơn ấy chờ ngày cô gái đó trở về. Bây giờ thì tôi cũng đã hiểu vì sao mà mỗi lần tôi đề cập đến chuyện kết hôn anh luôn lản tránh.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->