fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hóa giải lời thầy bói phán chồng ngoại tình với gái trẻ thế nào? ...

Hóa giải lời thầy bói phán chồng ngoại tình với gái trẻ thế nào?

08/05/2017 17:18        Lượt xem : 233       Tác giả: Nguyễn Huệ

Hóa giải lời thầy bói phán chồng ngoại tình với gái trẻ thế nào?
5 (100%) 1 vote

Tôi không ngờ lời dự báo của thầy bói năm xưa rằng chồng ngoại tình với gái trẻ khi tôi 40 tuổi, tôi chủ quan chẳng nhận ra những thay đổi của chồng mình.

Hồi còn trẻ tôi cũng tí tởn đi xem bói với mấy đứa bạn, thầy phán rằng số tôi sướng sau này sẽ  lấy được chồng giàu cuộc sống chẳng có gì phải lo nghĩ nhưng bà cảnh báo rằng năm tôi 40 tuổi chồng ngoại tình với gái trẻ bên ngoài.

Yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặt

Tôi đã yêu thầm anh từ lần đầu gặp mặt

Tôi đã yêu thầm anh từ lần đầu gặp mặt

Quả thực lúc đó tôi chỉ gật đầu tin gọi là cho có thôi chứ chẳng bao giờ tôi để lời nói đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Sau khi ra trường tôi cũng tìm được việc tại một công ty kinh doanh cũng có tiếng tăm kha khá, tôi có vẻ ngoài ưa nhìn  nên các anh trai trong công ty cũng có nhiều người bắn tín hiệu lắm. Tôi phớt lờ và không để ý đến vì tôi cảm thấy mình không phù hợp với họ người thì quá già, người quá cầu toàn người lại ham chơi,… tôi chẳng thể chọn ai trong số đó được.

Tình cờ gặp anh trong một lần tụ tập với hội bạn cũ nên chúng tôi quen nhau, anh làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài, tôi có ấn tượng rất mạnh trong lần đầu tiên gặp mặt. Tôi không thể quên được đôi mắt đen và bí ẩn đó, tôi bị anh cuốn hút, trong cuộc gặp mặt chúng tôi cũng chỉ nói vài câu làm quen với nhau thôi vì tôi ngại. Anh chủ động xin số điện thoại của tôi lúc ra về, tôi cũng cho anh nhưng không mong rằng anh sẽ liên lạc với mình, đúng như dự đoán cuối tuần anh đã gọi cho tôi mời đi ăn, đây là cuộc hẹn hò đầu tiên của chúng tôi.

Yêu và tìm hiểu nhau hơn một năm rồi tôi và anh chính thức cưới nhau trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, đứa nào cũng bảo tôi sung sướng thật chồng vừa giàu có lại trai chẳng ai bằng. Niềm hạnh phúc dâng trào khiến tôi quên đi lời cảnh báo của bà thầy bói năm xưa.

Sau hôn nhân tôi tự chăm con vì chồng bận rộn

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi vô cùng hạnh phúc anh chăm lo và chiều chuộng vợ rất nhiều, chỉ có điều anh thường xuyên đi công tác nước ngoài chẳng mấy khi ở nhà. Thời điểm tôi có bầu cũng chỉ có một mình tự lo cho cái thân vì anh ở xa chỉ thể động viên an ủi tôi qua cái điện thoại mà thôi, hiểu được công việc của chồng vất vả nên tôi đành cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sinh con ra một mình tôi chăm và đảm nhiệm còn anh chẳng có thời gian mà ngó đến con, bởi lúc anh đi làm về thì con đã ngủ, lúc anh đi thì con chưa dậy, hai bố con chẳng mấy khi có thời gian chơi với nhau nhưng con cuốn bố lắm. Dạo này anh thườn xuyên nói chuyện với ai đó nhưng luôn tránh mặt tôi, thậm chí anh còn hay lấy cớ đi qua đêm. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành tôi đã bí mật nhờ thám tử  theo dõi anh, đúng là anh đang qua lại với một cô gái trẻ khác, trông họ chẳng khác gì vợ chồng thân mật bên nhau, chuyện chồng ngoại tình với gái trẻ là có thật. Những hình ảnh của anh và cô gái đó được thám tử gửi về khiến tôi đau lòng, lúc này tôi mới nhớ ra lời thầy phán năm xưa, thoáng cái đã 10 năm trôi qua tôi cũng chẳng còn trẻ trung nữa.

Cải thiện làn da mặt chảy xệ của mình

Tôi cố gắng cải thiện nhan sắc xấu xí của mình

Tôi cố gắng cải thiện nhan sắc xấu xí của mình

Khuôn mặt đen sạm và bao nhiêu nếp nhăn xô lệch trên mặt, tôi đã già đi rất nhiều, nhớ ngày trước bạn tôi dọa rằng: “mày không đi làm đẹp mà giữ chồng đi, trông mà già đi nhiều quá đấy” tôi vẫn tin chồng mình tin vào  tình yêu đẹp năm xưa. Giờ đây tôi mới nhận ra mình đã trở nên tàn tạ và lão hóa vì thời gian thế nào, tôi quyết định đi căng da mặt nội soi mà bạn thân rủ tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ lúc trước.

Sau vài lần phẫu thuật da mặt tôi trở nên căng bóng và mịn màng làn da cũng trắng sáng hơn, lúc này tôi mới hỏi thẳng chồng mình về vấn đề của anh. Chỉ cần anh nói anh đã hết tình cảm vợ thì tôi sẽ giải thoát cho anh để anh tìm hạnh phúc của riêng mình nhưng sau khi anh biết tôi đã biết chuyện của anh,anh đã quỳ xuống cầu xin tôi. Anh bảo đã bị cô gái xinh đẹp đó hút hồn trong khi vợ thì xuống cấp nhan sắc xấu xí, anh đã mù quáng vì chỉ nhìn thấy bông hoa đẹp nhưng không có hương. Bây giờ anh mới nhận ra vợ con và gia đình quan trọng đến nhường nào, thấy thái độ anh thành khẩn như vậy tôi bằng lòng tha thứ cho anh, từ đó tôi cũng chẳng dám bỏ bê nhan sắc của mình nữa bởi tôi không muốn chồng lại chạy theo gái xinh chỉ vì vợ xấu xí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->