fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hồ quỳnh hương khẳng định bỏ ghế “nóng” bạn là ngôi sao không phải do tức giận với Hariwon ...

Hồ quỳnh hương khẳng định bỏ ghế “nóng” bạn là ngôi sao không phải do tức giận với Hariwon

14/05/2017 08:08        Lượt xem : 829

Hồ quỳnh hương khẳng định bỏ ghế “nóng” bạn là ngôi sao không phải do tức giận với Hariwon
5 (100%) 1 vote

Hồ Quỳnh Hương đã bị ban tổ chức Be a Star tố bỏ làm giám khảo vì không hài lòng với ca sĩ Hari Won.

Bỏ ghế nóng không phải vì “ghét” Hari Won 

Nhà sản xuất chương trình Be a star đã ra thông cáo báo chí về việc Hồ Quỳnh Hương tức giận khi thấy ca sĩ Hari Won, giám khám khách mời được ngồi ghế giữa sau liveshow 8″.

hari won

Hari Won ngồi ở vị trí giữa 2 vị giám khảo nam

Ban tổ chức cho rằng, Hồ Quỳnh Hương không hài lòng bởi những tuần thi cô góp mặt ở ghế giám khảo nhưng chưa bao giờ được sắp xếp ngồi ghế giữa như Hari Won. Đó là lí do cô quyết định rời khỏi cuộc thi khi chỉ còn 2 số nữa sẽ kết thúc.

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà hai vị giám khảo có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Vì vậy ban tổ chức đã mời Hari Won và Nguyễn Quang Dũng ngồi vào vị trí thay thế.

hari won

Trước đó Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo nhưng ngồi ở ghế trái

Tuy nhiên vị trí giám khảo ngồi có sự khác biệt là Hari Won ngồi giữa, hai bên là Nguyễn Quang Dũng và Dương Khắc Linh. Còn trong tuần trước có hai giám khảo nam thì Hồ Quỳnh Hương ngồi ở ghế cánh trái.

Vị trí ngồi giữa ở ghế giám khảo đã ngầm  nói lên sức ảnh hưởng của giám khảo đó so với những người còn lại. Như chương trình The Face mùa thứ nhất, Hà Hồ luôn ngồi giữa. Hay trong chương trình X – Factor, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà ngồi ở ghế giữa.

hari won

Không phải vì mâu thuẫn với Hari Won mà bỏ ghế nóng

Trao đổi với báo VnExpress, quản lí của Hồ Quỳnh Hương đã đưa ra thông tin xác thực về việc ca sĩ thôi giữ chức vị trí giám khảo và đang tiến hành thanh lí hợp đồng. Nhưng chị cũng khẳng định tuyệt đối không có mâu thuẫn nào liên quan đến Hari Won.

Quản lí cũng cho biết thêm: “Hương và Hari Won đã từng song ca với nhau ca khúc Hương đêm bay xa của Hari ở chương trình. Đồng thời cả hai tung hứng khá ăn ý khi cùng ngồi ở giám khảo hai liveshow Be a Star trước đó. Quan hệ của hai người từ trước đến giờ rất bình thường”. Hồ Quỳnh Hương ngừng hợp tác với chương trình bởi không thống nhất được về cách làm việc.

hari won

Cả hai cùng song ca bản hit Hương đêm bay xa của Hari Won

Được biết game show âm nhạc Be a star (Bạn là ngôi sao) ra đời với mục đích tìm kiếm những ca sĩ tốt về chất giọng, đẹp về ngoại hình, vũ đạo, phong cách biểu diễn. Hồ Quỳnh Hương được mời làm giám khảo chính đồng hành trong 10 live show.

Hà Hồ cũng được giữ vị trí giám khảo nhưng chỉ được nửa chặng vì cô bận đi lưu diễn. Vì thế mà Hari Won, Nguyễn Quang Dũng, Hoành Touliver đã được mời làm giám khảo khách mời theo tuần.

Hari Won là một ca sĩ có số lượng Fan khủng đặc biệt là khán giả trẻ. Cô gây ấn tượng với vẻ ngoài dễ thương, vũ đạo cực đẹp, phong cách thời trang trẻ trung. Các bản nhạc hit của cô đã có số lượng người cover nhiều nhất đặc biệt là Anh cứ đi đi. 

Nguồn: Vn Express.net

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->