fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hình dáng đôi chân đoán chuẩn xác số phận và tài lộc của bạn ...

Hình dáng đôi chân đoán chuẩn xác số phận và tài lộc của bạn

06/06/2017 17:07        Lượt xem : 65       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hình dáng đôi chân đoán chuẩn xác số phận và tài lộc của bạn
5 (100%) 1 vote

Trong nhân tướng học thì bất cứ một dấu hiệu cơ thể nào cũng đều có ý nghĩ nhất định của nó, đặc biệt hình dáng đôi chân tiết lộ sâu nhất về số phận của bạn.

Kiểu chân hình chữ X

Chân hình chữ X tức là dáng chân khi khép ở hai chân thì chụm ở phần đùi trên những có xu hướng xòe dần ở phái dưới. Những người phụ nữ sở hữu tướng chấn này thường có tính cách khá cởi mở đời sống tinh thần khá phong phú chính vì thế cũng có phần lụy tình.

Nếu người đàn ông sở hữu đôi chân này thường là những người có tướng làm quan chính vì thế nếu những người đàn ông sở hữu dáng chân này thì nên trân trọng chúng nhé.

Dáng chân hình vòng kiềng

Trong nhân tướng học thì những người có đôi chân vòng kiêng đa số đều rất dễ bị tình cảm chi phối cuộc sống, nhưng đôi khi họ lại khá lạnh lùng vô tâm và vận mệnh thường gặp nhiều trúc trắc.

Những người sở hữu đôi chân thon dài, đây là tướng chân được rất nhiều chị em mơ ước, bởi thời này nó đại diện cho tướng chân đẹp có số phú quý.

Những chị em sở hữu dáng chân này dù trong cuộc sống hay công việc cũng thường rất suôn sẻ mọi việc đều có thể giải quyết đến nơi đến chốn.

Nếu đàn ông sở hữu đôi chân thon dài thường làm việc đầu voi đuôi chuột khá đào hoa nhưng cũng rất dễ lận đận trong đường tình duyên. Tài vận của họ cũng không mấy xán lạn, những người như vậy cần phải tìm được đối tượng kết duyên thích hợp thì mới có thể khiến cuộc sống tình cảm hài hòa tài vận theo đó sẽ tốt lên.

Những người như vậy cần phải tìm được đối tượng kết duyên thích hợp để có thể khiến cuộc sống tình cảm hài hòa tại vận cũng theo đó tốt lên.

Chân dài và bắp chân to

Chân dài và bắp chân to

Chân dài và bắp chân to

Những người này thường có thân hình đẹp, khi chất cao quý tính cách dịu dàng thanh lịch và đời sống tình dục mạnh mẽ. Trường hợp những người có bắp chân to nhưng chân lại ngắn thường coi trọng lý trí sống quyết đoán, vững vàng trước sóng gió của cuộc đời, xử lý công việc giỏi mặc dù không dịu dàng cho lắm.

Dù mang trên mình đôi chân thon dài hay ngắn mập thì người phụ nữ vẫn phải biết làm đẹp mình nhất là phương pháp duy trì tuổi thanh xuân bằng công nghệ căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->