fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hiểu rõ quy trình nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn ...

Hiểu rõ quy trình nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn

09/08/2017 14:34        Lượt xem : 2.253       Tác giả: vtmhn

Hiểu rõ quy trình nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn
5 (100%) 1 vote

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị đi tiên phong áp dụng công nghệ này dưới đây là quy trình nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn.

Nâng mũi Pureform là xu hướng làm đẹp năm 2017 để bạn có dáng mũi cao, thon gọn. Được thưc hiện dưới bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Nâng mũi Pureform được hiểu thế nào?

Nâng mũi pureform là phương pháp làm cao mũi bằng sụn nhân tạo Pureform. Loại sụn này được làm 100% từ ePTFE mềm, loại sự này tự nhiên gần như sụn tự thân.

nâng mũi pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn

Nâng mũi Pureform an toàn mũi cao sang chảnh

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Manh Tuấn cho biết: Sụn nhân tạo Pureform có đặc tính mềm dẻo, dễ uốn cong, khi độn vào trong mũi vật liệu này rất dễ bám dính vào trong thành mũi, chất liệu ổn định, dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bề mặt sụn Pureform thiết kế với bề mặt siêu nhỏ, lớp mô mềm tích hợp dáng mũi ổn định, không bị nghiêng, méo, lệch. Nâng mũi Pureform có tính tương thích cao với cơ thẻ lên tới 95% nên không gây kích ứng.

Đây là phương pháp nâng mũi hiệu quả khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi tẹt, mũi lệch, mũi thấp, mũi bị biến dạng, phòng tránh hiệu quả những biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để có được dáng mũi đẹp ưng ý thì yếu tố quan trọng là bạn phải biết “ chọn mặt gửi vàng” chọn được địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín, bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Viện có đầy đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi Pureform đẹp, an toàn.

nâng mũi pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn

Nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ. Ông được đào tạo tạo một số quốc gia có danh tiếng về Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công trình nghiên cứu trong sự nghiệp của mình. Với kinh nghiệm lâu năm, đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Quy trình nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thăm khám, đánh giá hình thái mũi ban đầu, mức độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương và kích thước cánh mũi để có phương pháp chỉnh hình mũi thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Thiết kế trước mổ: Đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt. Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ, làm xét nghiệm, phản ứng thuốc, theo dõi thân nhiệt, nhịp tim để đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu an toàn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

  • Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mổ. Lấy chất liệu theo kích thước, đảm bảo chất liệu phù hợp với tạo hình đầu mũi.
  • Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi.
  • Chất liệu PureForm  khi đưa vào đầu mũi và chỉnh sửa hình thái đẹp tự nhiên. Tạo dáng chất liệu độn đã được bọc phần đầu mũi bằng Pureform theo tỷ lệ và hình dáng Sline thiết kế hài hòa với khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi mới xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Sau khi đa thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, bằng định hình cố định mũi.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn bạn có thể liên hệ 0949773555  hoặc đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->