fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hiểm họa khôn lường từ mặt nạ tự chế tại nhà ...

Hiểm họa khôn lường từ mặt nạ tự chế tại nhà

17/04/2017 17:14        Lượt xem : 76       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chỉ một cú kích chuột đã có hàng ngàn các loại mặt nạ tự chế tại nhà cho chị em, tuy nhiên liệu nó sẽ đưa lại mặt nạ làm đẹp hiệu quả và có tác dụng như hứa hẹn?

Phá hủy làn da mạnh khỏe khi đắp mặt nạ

Phá hủy làn da mạnh khỏe khi đắp mặt nạ

Phá hủy làn da mạnh khỏe khi đắp mặt nạ

Mặt nạ là một sản phẩm chăm sóc da thiết yếu của người phụ nữ của phụ nữ góp phần cung cấp độ ẩm dưỡng chất cần thiết giúp ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ căng da mặt hiệu quả….tuy nhiên việc đắp mặt nạ không đúng cách sẽ có tác dụng phụ mà bạn không thể kiểm soát được.

Đắp mặt nạ thường xuyên, đây là thói quen tốt tuy nhiên mặt nạ dưỡng da các chuyên gia không hề khuyết kích đắp mỗi ngày. Bởi trên thực tế, làn da của bạn rất mỏng mạnh việc đắp mặt nạ thường xuyên sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ bề mặt da khiến da bạn mất khả năng chống lại những tác động của môi trường làm da dễ dàng tổn thương.

Đặc biệt đối với những làn da nhạy cảm sẽ dễ dàng dẫn đến việc nổi các mụn đỏ và gây nên các triệu chứng không đáng có cho da.

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn chỉ nên đắp mặt nạ từ 2 đến 3 lần để mang lại hiệu quả tối ưu.

Đắp mặt nạ quá lâu cũng là tác nhân hàng đầu gây nên tác dụng phụ của da mặt.

Để có một chế độ chăm sóc da an toàn và hiệu quả, bạn có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc da.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU bạn không cần sử dụng các phương pháp làm đẹp tại nhà chứa nhiều nguy hại ấy.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện. Bởi năng lượng HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tự cường độ cao, sau khi đi sâu vào các lớp của da có thể đến tận cùng lớp hạ bì sẽ phát năng lượng, khiến các nếp nhăn rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm sẽ được nâng lên.

Để hiểu hơn về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da HIFU bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->