fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hé lộ 4 sự thật thú vị về đôi gò bồng đào ...

Hé lộ 4 sự thật thú vị về đôi gò bồng đào

29/10/2017 08:35        Lượt xem : 80       Tác giả: vtmhn

Hé lộ 4 sự thật thú vị về đôi gò bồng đào
5 (100%) 2 votes

Một bộ ngực quyến rũ khiến phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, bạn có biết được 4 sự thật thú vị về đôi gò bồng đào hay không?

Vòng 1 thu hút sự chú ý của nam giới

Vòng 1 thu hút sự chú ý của nam giới

Vòng 1 thu hút sự chú ý của nam giới

Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp thì đàn ông thường chú ý đến vòng 1 của phụ nữ trong lần gặp đầu tiên. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng khi nam giới nhìn vào ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Ngực bên trái có kích thước lớn hơn ngực phải

Theo các bác sĩ, thông thường, cặp núi đôi của phụ nữ thường có kích thước không đều nhau. Số đo, kích thước của hai bên núi đôi của bạn có sự khác biệt ngực trái sẽ có kích thước lớn hơn ngực phải.

Tuy nhiên, sự khác biệt về kích cỡ này là không lớn, không chỉ có bầu ngực mà ngay cả nhũ hoa cũng có kích thước và hướng phát triển khác nhau.

Trọng lượng trung bình của bộ ngực khoảng 0,5 kg

Một bộ ngực trung bình của phái đẹp sẽ có số cân nặng một bên gò bồng đào khoảng 0,5 kg. Mỗi bên ngực có chứa khoảng 4 – 5% lượng mỡ của cơ thể và chiếm 1% tổng số cân nặng. Vì vậy bạn không nên ngạc nhiên nếu thấy phụ nữ có núi đôi quá cỡ thường có xu hướng lưng gù, vì phải đỡ phần trọng lượng khá nặng ở ngực.

Số đo vòng 1 được cải thiện qua từng thời kỳ

Kích thước vòng 1 được cải thiện qua từng thời kỳ

Kích thước vòng 1 được cải thiện qua từng thời kỳ

Theo một nghiên cứu cho biết năm bạn 25 tuổi “núi đôi” sẽ chứa chất béo, collagen, các tuyến sữa, các mô này sẽ liên kết vững chắc với nhau nhưng theo thời gian, các collagen và tuyến sữa này sẽ bị mất đi, thay vào đó là nhiều mô mỡ hơn. Do đó, số đo vòng 1 sẽ được cải thiện qua từng thời kỳ.

Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn hiểu biết thêm về núi đôi của mình. Hãy chăm sóc và bảo vệ vòng 1 là cách làm đẹp giúp bạn luôn tự tin và quyến rũ nhất. Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin vì sở hữu vòng 1 nhỏ hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là cách giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp và quyến rũ nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực nội soi cần được giải đáp bạn có thể gọi 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ đầu ngành.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->