fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hãy hiểu về công nghệ mới để tút tát vòng 1 của bạn ...

Hãy hiểu về công nghệ mới để tút tát vòng 1 của bạn

21/01/2017 16:42        Lượt xem : 47       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hãy hiểu về công nghệ mới để tút tát vòng 1 của bạn
5 (100%) 3 votes

Để có vòng 1 căng tròn, đầy sức sống và quyến rũ, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, nhưng làm thế nào để có vòng tút tát để có vòng 3 gợi cảm hơn.

Tăng size cùng kích cỡ vòng 1 sẽ giúp nhiều bạn gái có thể tự tin trong công việc, cuộc sống cũng như sinh hoạt. Dưới đây là công nghệ mới giúp bạn tút tát lại vòng 1 của bạn hiệu quả.

Vòng 1 gợi cảm và ước muốn của nhiều cô gái

Vòng 1 gợi cảm và ước muốn của nhiều cô gái

Làm gì nếu bạn muốn có vòng 1 gợi cảm

Nhiều người nói, đàn ông yêu bằng mắt là không sai, nhiều người khi ngắm nghía 1 cô gái thường hay đánh giá dáng vẻ và chi tiết hơn là kích cỡ vòng 1 của cô gái đó. Thậm chí có nhiều người còn muốn người yêu, vợ mình đi nâng ngực để quyến rũ hơn.

Nâng ngực sẽ giúp nhiều người mang lại dáng vẻ tự tin cũng như thoải mái diện những bộ cánh sẽy quyến rũ mà mọi ánh nhìn. Song bạn cũng biết nâng ngực thì cần có 2 loại là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng đặt túi độn.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân thì dành riêng cho đói tượng ngực không quá nhỏ và có mỡ ở phần đùi và bụng để lấy ly tâm rồi cấy vào ngực.

Còn nâng ngực bằng túi đọn thì bác sĩ sẽ rạch một đường ở vị trí xác định rồi đưa túi nâng ngực vào theo size lựa chọn phù hợp với có thể bạn mà không hề ảnh hưởng đến chức năng cho con bú.

Công nghệ Nanochip giúp bạn hạn chế biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực

Công nghệ Nanochip giúp bạn hạn chế biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực

Công nghệ Nano Chip 3D Motiva – giải pháp hoàn thiện cho dáng ngực

Dáng ngực 3D Motiva sử dụng túi Nano Chip có bề mặt mềm mại, trong khi phần gel được làm đầy toàn bộ và có 7 lớp vỏ chắc chắn nên tạo cho ngực có túi bền nhẹ. Với con chip thông minh thì có khả năng bảo toàn thông tin, quyền lợi của người thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Hơn nữa khi bạn sử dụng túi độn ngực này, thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bạn có thể được bảo hành túi ngực trọn đòi 3 bên gồm bệnh nơi bạn thực hiện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con chip cho túi ngực.

Bên cạnh đó nhờ sự hỗ trợ của máy 3D Divina chuyên dụng nên ca nâng ngực sẽ được tăng tỷ lệ an toàn lên cao. TRước khi thực hiện, bằng công nghệ điểm ảnh đám mây, bạn sẽ được nhìn thấy dáng ngực được mô phỏng trong vài giây, cũng đồng thời hiển thị vị trí mô cấy ghép ngực, nên giúp khách hàng nhìn rõ kết quả trước và sau khi thực hiện. Bởi vậy, mà sẽ có thể lựa chọn kích cỡ vòng 1 tuỳ theo ý muốn của mình.

Với công nghệ đặt túi độn ngực mới, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề biến chứng sau nâng ngực và cũng như sự cảnh báo an toàn về sức khoẻ của chính bạn. Dự báo công nghệ mới này sẽ trở thành một trong những ứng dụng hot nhất trong thẩm mỹ nâng ngực năm 2017.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->