fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hãy cùng chúng tôi đón đầu xu hướng thẩm mỹ năm 2017 ...

Hãy cùng chúng tôi đón đầu xu hướng thẩm mỹ năm 2017

19/01/2017 17:03        Lượt xem : 122       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hãy cùng chúng tôi đón đầu xu hướng thẩm mỹ năm 2017
5 (100%) 2 votes

Thẩm mỹ làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em, nhưng bạn đã biết đến những xu hướng thẩm mỹ nằm trong top đầu năm 2017 chưa?

Thẩm mỹ với rất nhiều những ứng dụng của công nghệ hiện đại và cũng có rất nhiều những kỹ thuật mới ra đời, bởi vậy đã đáp ứng được nhu cầu tiến về cái đẹp hoàn mỹ cho chị em. Vậy, trong năm 2017 này sẽ có những xu hướng thẩm mỹ nào đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng thẩm mỹ làm đẹp này nhé.

Trẻ hoá da vẫn là công nghệ hot của năm 2017

Trẻ hoá da vẫn là công nghệ hot của năm 2017<Cente/r>

Trẻ hoá da bằng tế bào tự thân

Trẻ hoá da bằng tế bào tự thân sẽ là một trong những trào lưu làm đẹp da mặt dành cho cả nam giới và nữ giới giúp làm đẹp da, lấy lại làn da hồng hào căng mịn, và đánh bật những dấu vết lão hoá của thời gian. Hơn nữa phương pháp trẻ hoá da bằng tế bào tự thân rất an toàn, và hiệu quả. Bởi vậy, đây sẽ là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

Hơn nữa, khi phương pháp này được kết hợp với biện pháp căng da mặt bằng chỉ thì sẽ giúp da mặt bạn có thể lấy lại được nét thanh xuân từ 8 – 15 năm. Biện pháp này dự kiến sẽ là một trong những phương pháp làm đẹp sẽ soán ngôi vào năm 2017.

Nâng mũi S-Line và nhấn mí Hàn Quốc

Trong năn 2016, nếu để giới trẻ yêu thích thẩm mỹ nhắc đến gì nhiều nhất,, chắc hẳn là hai phương pháp nâng mũi S-line và nhấn mí Hàn Quốc, để nhằm có được các vẻ đẹp như các ngôi sao thần tượng mà mình yêu thích. Hơn nữa trào lưu này, không chỉ nổi bật và phát triển tại Việt Nam mà nó còn “hot” trên toàn Châu Á.

Theo dự đoán thì trào lưu làm đẹp này cũng sẽ không bị nguội đi vào năm 2017, mà sẽ vẫn rất thịnh hành. Bạn sẽ có được những chiếc mũi cao thẳng phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt hai mí to tròn và không hề có sẹo do phẫu thuật tạo thành. Song quan trọng nhất là khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, bạn vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Nâng mũi S-Line để được như các thần tượng chưa bao giờ nguội lạnhNâng mũi S-Line để được như các thần tượng chưa bao giờ nguội lạnh

Nâng mũi S-Line để được như các thần tượng chưa bao giờ nguội lạnh

Phương pháp trẻ hoá vùng kín và nhũ hoa bằng laser và chỉ G-silk

Có những điều thầm kín cũng khiến rất nhiều chị em mất tự tin với bạn đời hay người yên của mình. Và bởi vậy, năm 2017, xu hướng trẻ hoá da vùng kín và nhũ hoa không cần phẫu thuật bằng những công nghệ hiện đại sẽ giúp phái đẹp lấy lại sẹ tự tin cho mình.

Trào lưu hút mỡ không phẫu thuật Lipo Plasma

Hút mỡ không phẫu thuật, giúp loại bỏ mỡ thừa trong mọi vùng da, và lấy lại vẻ thon gọn cho nhiều người. Bởi vậy, đây cũng là xu hướng thẩm mỹ nổi bật của năm 2017. Nhờ công nghệ hút mỡ không phẫu thuật này, bạn sẽ có 3 vòng hoàn hảo và có đường cong chữ S duyên dáng.

Với những xu hướng thẩm mỹ hàng đầu của năm 2017, nếu bạn muốn đón đầu và làm đẹp ngay tức thì với những đường nét hoàn hảo thì có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được những chuyên gia hàng đầu dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại sẽ thực hiện điều này giúp bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->