fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hãy cải thiện sức khỏe và làn da trong thời kỳ tiền mãn kinh ...

Hãy cải thiện sức khỏe và làn da trong thời kỳ tiền mãn kinh

14/04/2017 18:38        Lượt xem : 62       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hãy cải thiện sức khỏe và làn da trong thời kỳ tiền mãn kinh
5 (100%) 1 vote

Chúng ta cần làm gì để đảm bảo sức khỏe tốt, giữ gìn vóc dáng thon thả và cái thiện làn da đang lão hóa dần theo thời gian trong thời kỳ tiền mãn kinh.

Hãy cải thiện giấc ngủ

Hãy cải thiện sức khỏe và làn da trong thời kỳ tiền mãn kinh

Hãy cải thiện giấc ngủ

Giấc ngủ giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời nó giúp bạn hạn chế được tình trạng đổ mồ hôi cũng như các triệu chứng mãn kinh khác.

Cải thiện giấc ngủ bằng cách bạn nên đi ngủ đúng giờ tránh tập thể dục và làm việc nặng trong hai giờ trước khi đi ngủ, giúp bạn cải thiện làn da đảm bảo sức khỏe.

Tập thể dục thưởng xuyên

Tập thể dục giúp bạn hạn chế được các triệu chứng tạm thời và giúp  bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh như tim mạch, loãng xương cũng như giúp bạn sở hữu làn da hồng hảo khỏe mạnh và tăng độ căng da mặt chống lão hóa da hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn những môn thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoga…

Giữ cho tinh thần thoải mãi mỗi ngày

Giữ cho tinh thần thoải mãi mỗi ngày

Giữ cho tinh thần thoải mãi mỗi ngày

Thời kỳ mãn kinh có nhiều thay đổi trong công việc cũng như cuộc sống nó biến đổi nhiều khiến tình trạng căng thẳng kéo dài, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của phụ nữ trong thời mãn kinh.

Chính vì thế, thời gian này bạn hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện và luôn giữ cho tinh thầm thoải mái để giúp khỏe mạnh chống lão hóa cho da và tăng độ căng da mặt hiệu quả.

Bỏ thuốc lá giúp làm đẹp da và cơ thể

So với những người không hút thuốc lá thì những người hút thuốc lá sẽ có thời kì tiền mãn kinh sớm hơn, việc bốc hỏa sẽ trở thành tồi tệ hơn. Chính vì thể để bảo vệ sức khỏe cũng như làn da bạn nên từ bỏ thuốc lá ngày hôm nay. Đối với phụ nữ không hút thuốc lá cần tráng hít phải khói thuốc do người khác gây nên.

Ngoài ra bạn nên cũng cấp cho mình một chế độ thực phẩm hợp lý giúp bảo vệ sức khỏe và làn da.

Phụ nữ đến giai đoạn tiền mãn kinh thường da đi đến giai đoạn lão hóa, chình vì thế bạn có thể áp dụng phương pháp nâng cơ chống lão hóa bằng công nghệ HIFU tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->