fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hari Won – Trấn Thành ” nước mắt như mưa” trước thí sinh Hát mãi ước mơ ...

Hari Won – Trấn Thành ” nước mắt như mưa” trước thí sinh Hát mãi ước mơ

02/05/2017 17:16        Lượt xem : 303       Tác giả: vtmhn

Hari Won – Trấn Thành ” nước mắt như mưa” trước thí sinh Hát mãi ước mơ
5 (100%) 1 vote

Hari Won được mời làm giám khảo cho chương trình Hát mãi ước mơ. Một chương trình khám phá được nhiều câu chuyện về nghị lực sống và những “ tấm lòng vàng” đáng quý.

Hari Won làm giám khảo hát mãi ước mơ, Trấn Thành bất ngờ

Cùng với Hari Won ban giám khảo có ca sĩ Cẩm Ly và MC Trấn Thành – ông xã của Hari Won. Các nghệ sĩ đều hào hứng với một chương trình đầy ý nghĩa như vậy.

Hari Won  Trấn Thành

Cả hai vợ chồng Hari – Trấn Thành được mời làm giám khảo

Trấn Thành cho biết: Khi đến với Hát mãi ước mơ, khán giả không chỉ được xem mà còn học được nhiều điều qua câu chuyện của các nhân vật. Những bài học đáng quý về sự yêu thương, hy sinh cho người khác.

Điều làm anh bất ngờ hơn khi MC Ốc Thanh Vân giới thiệu ca sĩ Hari Won tham gia đóng vai trò giám khảo khách mời. Cô ca sĩ gốc Hàn đã thể hiện ca khúc Làm sao để yêu vô cùng ngọt ngào và đầy cảm xúc. Với tính cách hài hước, dễ gần cô đã có màn đối đáp hóm hỉnh với MC tạo bầu không khí vui tươi cho chương trình.

Không cầm được nước mắt với mỗi mảnh đời tham dự chương trình

Hát mãi ước mơ là câu chuyện của các thí sinh. Câu chuyện đầu tiên trong tập 2 là hoàn cảnh của chú Dương Văn Gấm, đến từ Trà Vinh phiêu bạt lên TP.HCM nhiều năm. Chú sinh sống bằng nghề giao hàng nước 50.000 đồng/ngày, với ước mơ to lớn là góp dduer tiền chữa bệnh tim cho em gái. Cô rất nghẹn ngào và thương anh dãi nắng dầm mưa để kiếm tiền cực khổ.  Những chia sẻ về hoàn cảnh của hai anh em chú Gấm đã làm khiến khán giả phải nghẹn lòng. Ba vị giám khảo không cầm được nước mắt đã hứa dành tặng cho chú Gấm một chiếc xe máy và em gái chú tu sửa xe để bán xôi. Liệu chú sẽ thể hiện tài năng như thế nào có thể thực hiện được ước mơ chữa bệnh cho em gái.

hari won  Trấn Thành

Ba vị giám khảo lắng nghe mỗi hoàn cảnh thí sinh

Cùng với chú Gấm có bác  Lý Tiến Phước – bảo vệ của một trung tâm Anh ngữ. Chú cho biết động lực để chú đến với chương trình Hát mãi ước mớ là vì một người bạn thân tên Mộc. Làm bảo vệ với đồng lương ít ỏi, nhưng hàng tuần bác Phước vẫn chăm chỉ chạy xe từ Quận 1 đến Hoc Môn để thăm bạn. Gần đây chú Mộc phát bệnh nặng, nằm liệt giườn nên chú Phước đã đi thi để kiếm tiền chữa bệnh cho bạn. Nhưng tiếc thay chú Mộc đã qua đời khi chú Phước chưa kịp lên sân khấu. Để lại khi vợ lớn tuổi, không nơi nương tựa.  Ưoc mong lớn nhất của chú Phước là giúp đỡ cô Vân – vợ chú Mộc thêm nghị lực sống tiếp.  Liệu rằng giọng hát của chú có thể  chinh phục được 3 vị khán giản để có được giải thưởng 50 triệu đồng thực hiện ước mơ cao đẹp.

Hari Won - Trấn Thành

Giam khảo không giấu nổi sự xúc động trước mỗi hoàn cảnh

Câu chuyện thứ 3 là tình bạn của chàng trai đam mê nhạc Rock Quan Nhất Thành. Anh tâm sự, muốn tham gia chương trình để giúp bạn thân Huỳnh Nhật Hào, cậu học trò nghèo đang sống cùng ông nội thực hiện ước mơ trở thành nhạc công đánh trống chuyên nghiệp. Để giúp bạn có tiền lo việc học và viết tiếp đam mê âm nhạc. Thành quyết định tham gia chương trình, dùng giọng hát của mình để chắp cánh ước mơ cho bạn. Hi vọng rằng mong muốn của anh sẽ thành hiện thực để giúp bạn nuôi dưỡng đam mê.

Hari Won Trấn Thành

Cẩm Ly cũng không cầm được nước mắt

Cuối cùng là câu chuyện  khiến khán giả thắt lòng được kể bởi chú Trần Quốc Thái. Do vợ chú mấy năm trước đã mất bởi bệnh ung thư quái á. Hiểu rõ nỗi đau này, chú đã quyết định tham gia vào ban nhạc từ thiện, hàng tháng tổ chức đêm nhạc ở Bệnh viện Ung bướu và đã có duyên gặp em Bùi Thị Hòa.

Hari Won Trấn Thành

Mỗi thí sinh đến với chương trình đều muốn thực hiện ước mơ cao đẹp

Hòa   18 tuổi, đã đối mặt với căn bệnh ung thư hàm mặt được 6 năm. Gia cảnh em khốn khó, chú Thái càng thương hơn. Ước mơ của em rất đơn giản, lúc trước mong hết bệnh, giờ không hết bệnh chỉ mong không bị đau nhức, khỏe khoắn để giúp ba mẹ đỡ phải lo. Vậy khi đến với chương trình, chú Thái sẽ trình diễn ca khúc nào, liệu có chinh phục  được giám khảo để hoàn thành tâm nguyện của bé Hòa hay không?

Để có câu trả lời, bạn hãy đón xem tập 2 chương trình Hát mãi ước mơ được phát hàn hàng tuần vào 2h30 trên kênh HTV7.

Nguồn: Tổng hợp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->