fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hari Won tiết lộ thời gian được Trấn Thành kiên trì theo đuổi ...

Hari Won tiết lộ thời gian được Trấn Thành kiên trì theo đuổi

06/11/2017 11:24        Lượt xem : 397

Những ngày đầu theo đuổi Hari Won Trấn Thành đã phải kiên trì tỏ tình rất nhiều lần mới nhận được các gật đầu đồng ý của cô nàng.

“Bệnh viện ma” bộ phim giúp chuyện tình của cặp đôi chớm nở

Những ngày gần đây, Hari Won thu hút khá nhiều sự chú ý khi chính tay thực hiện dự án phim  “Thiên ý” và ra mắt cuốn tự truyện đầu tay mang tên “Cỏ Thiên ý”. Bà xã Trấn Thành chia sẻ, những gì cô viết trong quyển sách này đều là những mảnh ký ức xâu chuỗi nên cuộc đời của một cô gái nghèo khó, phải chịu nhiều tổn thương và dũng cảm vươn lên như loài cây cỏ dại.

“Cỏ hạnh phúc” là cuốn tự truyền đầu tay của Hari Won

“Cỏ hạnh phúc” là cuốn tự truyền đầu tay của Hari Won

Ngoài những chia sẻ, lời khuyên người đọc nên sống tích cực, lạc quan, ở một phân đoạn ngắn, Hari Won đã kể về chuyện tình của cô và Trấn Thành lúc mới chớm nở.

Hari Won cho biết: “Tôi và Thành đã có cơ hội biết nhau từ trước đó. Lần đầu tiên là khi chúng tôi có duyên hợp tác chung trong một dự án phim. Thật ra, tôi rất nể và ngưỡng mộ Thành vì anh là một nghệ sĩ rất tài năng. Có cơ hội làm việc cùng nhau trong bộ phim Bệnh viện ma, ấn tượng của tôi về anh Thành lại càng sâu sắc hơn. Anh là một người bạn diễn làm việc cực kỳ hiệu quả, thông minh, bản lĩnh và nhạy bén.”

 “Bệnh viện ma” là bộ phim giúp Hari Won và trấn Thành gần nhau hơn “Bệnh viện ma” là bộ phim giúp Hari Won và trấn Thành gần nhau hơn


“Bệnh viện ma” là bộ phim giúp Hari Won và trấn Thành gần nhau hơn

Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành phê bình thẳng thắn

Mặc dù rất ngưỡng mộ Trấn Thành nhưng sau một thời gian cô nàng đã phải nhiều lần né Trấn Thành vì bị anh góp ý quá thẳng thắn đem những điểm chưa tốt. “Trong lúc theo đoàn làm phim, anh Thành rất quan tâm và chăm sóc mọi người, trong đó có cả tôi. Anh Thành thường mua nhiều đồ ăn rất ngon và mời tôi ăn, nhưng tôi vừa ăn xong và cảm ơn anh thì anh lại bảo: “Trời ơi sao chân em to như voi vậy, con gái là không được mập đâu em, em phải giảm cân đi”. Lúc ấy mọi ấn tượng ban đầu về anh Thành đều sụp đổ! Trong công việc rõ ràng anh là một người tiền bối rất đáng nể, nhưng ngoài đời thì tôi không thể tiêu hoá được sự… vô duyên của anh. Một lần khác, anh lại tiếp tục: “Sao em ăn mặc xấu thế, em phải thuê stylist riêng đi!”.

Trấn Thành thường xuyên góp ý thẳng thừng khiến cô nàng Hari Won khó chịu

Trấn Thành thường xuyên góp ý thẳng thừng khiến cô nàng Hari Won khó chịu

Tiếp diễn câu chuyện Hari Won viết trong “Cỏ hạnh phúc” một lần nữa cô nàng lại phải “né” Trấn Thành vì một lý do khác: Sợ rằng “mình sẽ phải lòng anh Thành”

Sự chân thành của Trấn Thành đã khiến trái tim Hari Won tan chảy

Mặc dù rất cố gắng né tránh Trấn Thành nhưng sự quan tâm và những câu nói của anh luôn khiến Hari Won suy nghĩ.  Anh Thành nói: “Tại sao Hari lại sợ? Anh còn độc thân, em còn độc thân, chúng ta không ràng buộc gì. Chúng ta đều không còn trẻ nữa, vậy anh thật lòng quan tâm em, tại sao em lại chối từ?”

Tình cảm chân thành và sự kiên trì của Trấn Thành đã khiến trái tim Hari Won tan chảy

Tình cảm chân thành và sự kiên trì của Trấn Thành đã khiến trái tim Hari Won tan chảy

Cuối cùng sau những lần đi ăn nói chuyện gần gũi nhau nhiều hơn Hari Won đã bị đổ gục trước sự ga lăng, chăm sóc như soái ca của Trấn Thành.  “Tôi bảo anh: “Anh ơi, nếu mình quen nhau, có thể đừng công khai được không? Bởi vì em đã từng công khai tình yêu của mình, nhưng điều đó thực sự rất mệt mỏi, em không muốn như vậy nữa. Anh đồng ý không suy nghĩ. Anh bảo, anh chỉ cần Hari vui thôi. Và tôi đã bắt đầu một tình yêu mới như thế đó”, Hari Won viết trong Cỏ hạnh phúc”.

 Tình yêu của Hari Won và Trấn Thành đã được đơm hoa bằng một đám cưới lung linh


Tình yêu của Hari Won và Trấn Thành đã được đơm hoa bằng một đám cưới lung linh

Mặc dù không chiếm nhiều “đất” trong cuốn tự truyện nhưng Trấn Thành đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và cũng hiểu hơn về tình yêu của anh dành cho Hari Won. Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay cả 2 đã cùng vượt qua rất nhiều khó khăn. Mong rằng vợ chồng Trấn Thành sẽ mãi dành cho nhau nhưng ngọt ngào và hạnh phúc như hiện tại.

Trước đó như đã đưa tin sau khi ra mắt tự truyện “Cỏ hạnh phúc” tại Hà Nội vào ngày 28/10, chiều 29/10 Hari Won đã tiếp tục gặp gỡ độc giả tại TP HCM với sự góp mặt của lượng fan đông đảo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->