fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hani EXID tiết lộ mình đang tập trở thành nhạc sĩ? ...

Hani EXID tiết lộ mình đang tập trở thành nhạc sĩ?

18/08/2017 09:11        Lượt xem : 5.375

Hani EXID tiết lộ mình đang tập trở thành nhạc sĩ?
4.8 (95.56%) 9 votes

Hani EXID đã chia sẽ những suy nghĩ về khoảng thời gian trong rừng và đam mê viết nhạc mới xuất hiện. Hãy cùng đón chờ sáng tác đầu tay của “Hói ca” nhé.

Xuất hiện trên tạp chí Beauty+ sau khi kết thúc Tour diễn châu Á. Hani EXID đã chia sẻ nhiều điều mới mẻ qua buổi phỏng vấn này.

Đầu tiên Hani đã nhắc đến những trải nghiệm qua “Law of the jungle” .

Hani EXID cho biết : “Em đã vào rừng đến nay là lần thứ 2. Và cả hai lần đều như chữa lành tâm hồn em rất nhiều. Đến với thiên nhiên hùng vĩ làm em cảm thấy mình thật nhỏ bé. Và em cảm thấy những lo lắng của mình cũng chợt như hạt cát mà thôi.”

“Em cảm thấy biết ơn bản thân mình hiện tại. Rừng rậm đã cho em những suy nghĩ như thế, em thấy thật tuyệt vời.”

Ngoài ra, Hani còn chia sẻ thêm suy nghĩ của mình về âm nhạc.

“Gần đây em đang tập viết lời. Không lâu trước đây, em đã xem “Alice ở xứ sở thần tiên” và cảm hứng của em bắt đầu từ đó. Em thấy bộc lộ bản thân bằng âm nhạc là một cách khá thú vị và thu hút.”

Rất lâu trước đó, Hani đã từng chia sẻ rằng, LE (người chuyên sáng tác các bài hát cho EXID) cũng luôn hỏi ý kiến Hani khi sáng tác.

Bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn như thần tượng K-Pop không? Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Tìm hiểu ngay về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc mới và tiên tiến nhất tại đây: https://goo.gl/RRjJDJ .

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->