fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hani – Đóa hoa mỏng manh như bao cô gái khác ...

Hani – Đóa hoa mỏng manh như bao cô gái khác

28/06/2017 16:29        Lượt xem : 6.865

Hani – Đóa hoa mỏng manh như bao cô gái khác
4.7 (94.44%) 18 votes

Có đóa hoa nào nở mà tránh được sự thử thách của nắng gió. Đóa hoa nào cũng phải trải qua sự rèn giũa của mẹ thiên nhiên mới có thể tỏa hương cho đời.

Ngoài vẻ hồn nhiên, tươi cười trên sân khấu, Hani cũng là một cô nàng thấu cảm, giàu triết lý cuộc sống. Trái ngược với tính cách vui vẻ hay pha trò, các thành viên trong nhóm nhận xét Hani là con người khá nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nổi tiếng với cái tên “mọt sách”, Hani rất thích đọc sách trong thời gian rảnh rỗi, và ngăn sách như một nơi yên ả mà cô có thể gửi gắm hết những suy tư cất giấu trong lòng. Một trong những cuốn sách Hani thích nhất chính là quyển “Tôi đã quyết tâm trở nên cứng rắn hơn” của Rolf Sellin và “Dù bị thương, dù phải nhận tổn thương, tôi vẫn sẽ làm như vậy.”

Cũng nhờ đó Hani đã chia sẻ những nội dung mang tính tích cực đến với người hâm mộ.

Nếu cuộc đời này cười mỉa mai bạn thì hãy đáp lại bằng 1 nụ cười tỏa sáng hơn. Nếu cuộc đời này khinh thường bạn thì hãy đáp lại bằng cách ước mơ 1 giấc mơ to lớn hơn nữa.

Nếu cuộc sống ép bạn phải bỏ cuộc thì hãy trở nên kiên cường và khát khao hơn thế. Chỉ như vậy bạn mới có thể vượt qua tất cả.

Và trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng có thể thành công. Vì khi bạn không từ bỏ ước mơ của mình thì không bao giờ có chuyện cuộc đời này hay kể cả tương lai lại bỏ rơi bạn trước.

“Có đóa hoa nào nở mà tránh được sự thử thách của nắng gió. Đóa hoa nào cũng phải trải qua sự rèn giũa của mẹ thiên nhiên trước khi có thể tỏa hương cho đời.”

Trong cuộc sống, sẽ có lúc những niềm đau, những nỗi buồn không thể đoán trước tìm đến.

Hãy cứ vui vẻ mà đón nhận nó. Vì nó là động lực giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, làm chúng ta trở nên can trường hơn, giúp chúng ta biến những giấc mơ thành sự thật.

Nếu bạn cứ né tránh những vấp ngã, bạn cũng sẽ không biết cách đứng lên.Dù bây giờ có đôi chút khó khăn đi nữa…Hãy cứ xem như nó là sự chuẩn bị cho ngày bạn trở thành đóa hoa tỏa sắc ngày mai nhé!

Dù có vấp ngã hay khó khăn nhiều đi chăng nữa cũng không sao cả! Sẽ ổn cả thôi!

Nếu bạn đang mệt mỏi với cuộc sống này, thì hãy cứng rắn lên nhé!

(Dịch : Nhu Ho)

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->