fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hành trình tìm lại tự tin của cô nàng 9x béo ú ...

Hành trình tìm lại tự tin của cô nàng 9x béo ú

27/06/2017 08:29        Lượt xem : 79       Tác giả: vtmhn

Hành trình tìm lại tự tin của cô nàng 9x béo ú
5 (100%) 1 vote

Tâm sự của những cô gái béo dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được lựa chọn đúng đắn về việc giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tưởng chừng như khi bạn béo cả thế giới sẽ quay lưng lại và “tiêu diệt” bạn. Những lời lẽ đầy ác ý đầy khiển trách về một thân hình “phì nhiêu” quá khổ.

Thân hình mập mạp của cô gái

Tâm sự của những cô gái béo

Tâm sự của những cô gái béo

Tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện cách đây 4 năm về thân hình “mập ú” của tôi. Một đứa từng bị kì thị bởi cơ thể mập mạp biến mình thành một cô gái mạnh mẽ, tự tin bằng cách nào. Tôi hiểu có rất nhiều người cùng cảnh ngộ giống như tôi khi sinh ra không may mắn có được một vóc dáng chuẩn và khuôn mặt ưa nhìn. Từ bé tôi chẳng mấy khi quan tâm đến ngoại hình có phần đẫy đà của mình, cứ thản nhiên vui chơi cho đến một ngày tai họa ập đến. Khi trở thành thiếu nữ, tôi phải học đủ thứ để trở thành một người con gái “công, dung, ngôn, hạnh”. Cuộc sống vốn bình yên như thế cho đến một ngày tôi học cấp 3. Tôi chấp nhận làm bạn gái của một anh khóa trên.

Tin tức nhanh chóng lan ra toàn trường mọi người nhìn tôi với ánh mắt xỉa xoi. Rằng “xấu thế mà cũng đòi yêu trai đẹp” “sao em ăn gì mà béo thế em”. Vậy đấy, chuyện cô gái béo có người yêu là chuyện không tưởng đối với đám bạn cấp 3 lúc bấy giờ. Tôi bắt đầu quan tâm đến ngoại hình của mình, ăn uống có tổ chức hơn và bắt đầu áp dụng những công thức giảm cân tìm được trên mạng. Tôi hy vọng rằng cân nặng của mình có thể cải thiện để tự tin khi đứng trước người yêu và điều nữa là tôi muốn chứng minh cho đám bạn thấy không gì là không thể.

Tâm sự của cô gái béo ú

Ai bảo tuổi học trò tất cả đều là những năm tháng hồn nhiên, vô tư. Tuổi học trò của tôi là một mớ hỗn độn với những cảm xúc buồn nhiều hơn vui. Sự chê bai của bạn bè về ngoại hình của tôi khiến tôi nhiều khi tự ti chỉ biết khóc một mình. Bước vào cánh cửa đại học, tôi trưởng thành hơn rất nhiều nhưng sự tự ti vẫn tồn tại. Tôi nằm miên man trong vũng bùn do mình tạo ra rồi ngăn cách mình với mọi người xung quanh. Mê man với nỗi buồn của mình thì chị bước vào cuộc đời tôi như một phép màu kéo tôi ra khỏi vũng bùn. Chị làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tình cờ hôm đó chị đến quán tôi làm thêm mua quần áo. Thấy tôi ngồi ử rũ chị mới hỏi, chắc không có khách hàng nào lại tâm lý như chị. Tôi buồn vì chuyện thân hình béo ú không cải thiện cho dù có thực hiện các cách giảm cân.

 

Tự tin sau khi thực hiện hút mỡ bụng

Tự tin sau khi thực hiện hút mỡ bụng

Chị mách tôi cách hút mỡ bụng tại viện thẩm mỹ đảm bảo an toàn và thực hiện nhanh chóng. Khi chị đưa cho tôi xem những hình ảnh trước đây của chị. Tôi khá choáng với thân hình “phì nhiêu” của chị. Có lẽ khi nói đến đây chỉ những ai đã từng bị chê bai xấu xí mới hiểu được tâm sự của những cô gái béo là như thế nào. Họ tủi thân và cảm thấy tự ti ra sao khi bị mọi người chê bai.

Hành trình tìm lại chính mình

Như được chị thức tỉnh sau khi nghe lời khuyên của chị. Tôi về phòng và đập con lợn đất mình nuôi từ cấp 3 cho đến giờ. Quyết định đi đến viện thẩm mỹ để lấy lại sự tự tin của mình. Sau tất cả mọi chuyện, tôi nhận ra rằng chỉ cần bản thân không khuất phục trước khó khăn thì cơ hội sẽ đến với mình. Giảm cân không khó nếu bạn chọn đúng phương pháp và không để những yếu tố xung quanh tác động. Đặc biệt hơn là sau khi thực hiện hút mỡ bụng tôi được nhiều anh chàng để ý hơn. Thiết nghĩ, là con gái ai cũng mong mình được xinh đẹp. Xinh đẹp để tự tin hơn, để có thể vui vẻ đối diện với mọi người xung quanh và quan trọng là không để tuột mất cơ hội. Tâm sự của những cô gái béo như tôi hy vọng có thể giúp bạn có được một thân hình mảnh mai mà không tốn quá nhiều thời gian.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->