fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hành trình tìm lại đường cong nóng bỏng nhờ nâng ngực nội soi ...

Hành trình tìm lại đường cong nóng bỏng nhờ nâng ngực nội soi

31/12/2017 10:28        Lượt xem : 63       Tác giả: vtmhn

Vòng 1 xẹp lép khiến Mai Hương không tự tin cả đời sống vợ chồng và khi diện bộ cánh quyến rũ. Vì vậy, cô quyết định đi nâng ngực nội soi tìm lại đường cong nóng bỏng.

Nỗi u xầu trước khi nâng ngực nội soi

Hành trình tìm lại đường cong nóng bỏng nhờ nâng ngực nội soi

Hành trình tìm lại đường cong nóng bỏng nhờ nâng ngực nội soi

Mai Hương năm nay 30 tuổi đã có gia đình và 2 cậu con trai vô cùng kháu khỉnh. Sau khi cai sữa bé thứ 2, vòng 1 vốn đã khiêm tốn giờ trở nên lép xẹp hơn. Vì vậy, cô khá tự ti với bản thân và cảm thấy không thoải mái trong đời sống chăn gối vợ chồng. Cô thấy ái ngại và lo lắng, nếu chuyện này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống vợ chồng sau này. Không những vậy, khuôn ngực lép xẹp cũng khiến cô khó chọn cho mình 1 bộ trang phục phù hợp vẫn tôn vóc dáng.

Nhiều lần đi dự tiệc, Mai Hương cảm thấy rất vất vả trong chuyện ăn diện, dù đã cố gắng chọn bộ đồ phù hợp nhất nhưng vẫn thấy không đẹp. Đứng trước những cô bạn thân, vòng nào ra vòng nấy, cô càng thấy tự ti hơn về sắc và vóc dáng của mình. Vì vậy, cô đã quyết định tìm lại đường cong vòng 1 nóng bỏng của chính mình.

Trải lòng đi tìm lại đường cong nóng bỏng với nâng ngực nội soi

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, Mai Hương đọc khá nhiều câu chuyện khách hàng chia sẻ về kĩ thuật nâng ngực tiên tiến hiện nay. Được biết nâng ngực nội soi là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn, bởi ưu điểm ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Vì vậy, Mai Hương đã quyết định đi phẫu thuật ngực.

Sau đó, cô được đồng nghiệp mách cho địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn uy tín nên Mai Hương cũng khá yên tâm. Cô quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tìm hiểu thông tin và nhờ sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ. Người trực tiếp tư vấn cho Mai Hương chính là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người chịu trách nhiệm chính về kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện. Theo chia sẻ của bác sĩ Tuấn: Hiện nay có nhiều loại túi nâng ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi. Trong đó, túi nâng ngực Mentor đang được nhiều người ưa chuộng bởi chất liệu túi có khả năng hạn chế tối đa nguy cơ co thắt bao xơ và duy trì khuôn ngực đẹp tự nhiên. Vì vậy, cô đã quyết định nâng ngực nội soi bằng chất liệu gel cao cấp, dù giá hơi đắt một chút.

Nhờ nâng ngực nội soi tìm lại đường cong nóng bỏng vòng 1

Nhờ nâng ngực nội soi tìm lại đường cong nóng bỏng vòng 1

Nhờ nâng ngực nội soi tìm lại đường cong nóng bỏng vòng 1

Buổi làm đẹp của Mai Hương diễn ra rất thành công, những ngày đầu sau khi phẫu thuật, 2 bầu ngực của cô có hiện tượng căng cứng và hơi tức. Nhờ có sự hưỡng dẫn của bác sĩ, uống thuốc kháng sinh và giảm đau nên cũng thấy đỡ hơn 1 chút. Khoảng 3 ngày sau khi nâng ngực nội soi cô không còn cảm giác đau nữa, lúc này cô áp dụng đúng những thao tác chăm sóc ngực bác sĩ đã hướng dẫn giúp vòng 1 cải thiện nhanh chóng.

Đã 3 tháng kể từ khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, giờ đây Mai Hương có thể thở phào nhẹ nhõm vì kết quả trọn vẹn như ý. Vòng 1 khiêm tốn giờ đây trở  nên căng tròn tự nhiên nhưng không làm mất đi cảm giác của ngực. Với khuôn ngực đẹp tự nhiên giúp Mai Hương tự tin hơn mỗi khi diện bộ đồ trẻ trung, cuốn hút. Đặc biệt cô không còn cảm thấy tự ti với chồng trong mỗi cuộc yêu nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->