fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hành trình nhấn mí của cô gái trẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Hành trình nhấn mí của cô gái trẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

03/10/2017 08:02        Lượt xem : 148       Tác giả: vtmhn

Hành trình nhấn mí của cô gái trẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 2 votes

“Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp tôi bắt đầu cuộc sống mới tự tin và yêu đời hơn rất nhiều” (Thanh Nhàn, Hà Nội).

Nỗi lo của Thanh Nhàn trước khi thực hiện nhấn mí

Tự ti vì sở hữu đôi mắt 1 mí kém thẩm mỹ

Tự ti vì sở hữu đôi mắt 1 mí kém thẩm mỹ

Rất nhiều người trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tỏ ra khá lo lắng, nhấn mí có an toàn hay không, có để lại sẹo không? Mặc dù tôi cũng rất hồi hộp vì mắt tôi nhỏ và có dấu hiệu sụp mí trong vài năm trở lại đây, điều này khiến tôi vô cùng chán nản.

Ban đầu, tôi nghĩ do thói quen sinh hoạt không hợp lý nên khiến mắt bị lão hóa, tôi tìm những phương pháp làm mắt trẻ ra như: Đắp trà xanh hay xoa bóp vùng mí kết hợp với massage. Kiên trì 1 thời gian, mí mắt vẫn không có dấu hiệu thay đổi. Được 1 chị khuyên đi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi đã suy nghĩ khá nhiều nhưng rồi với niềm mong mỏi cái đẹp tôi cũng đến viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn về dịch vụ này.

Nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không giống như những gì tôi nghĩ khi đến với Viện thẩm mỹ, không gian và tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như ân cần tại đây khiến tôi cảm thấy thoải mái. Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ thực hiện trực tiếp kĩ thuật nhấn mí, tôi được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sụp mí, đặc biệt tôi còn được làm các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện nhấn mí.

Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, tôi không hề có cảm giác khó chịu vì được sát trùng và gây tê vùng thực hiện kỹ thuật. Sau khi kết thúc ca nhấn mí tôi có thể về nhà ngay và thực hiện chăm sóc mắt theo 1 số lưu ý của bác sĩ. Sự phục vụ chu đáo, tận tình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khiến tôi rất hài lòng.

Cuộc sống thay đổi sau khi thực hiện nhấn mí

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thành công hơn trong cuộc sống

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thành công hơn trong cuộc sống

Chỉ sau vài ngày mắt tôi đã không còn sưng, nếp mí mới được hình thành rõ ràng, đều và đẹp tự nhiên. Đôi mắt sụp mí nhỏ ngày nào giờ đã to tròn và quyến rũ, tôi không hề nhận ra dấu vết thẩm mỹ trên khuôn mặt. Ai cũng khen tôi nhấn mí xong trẻ ra rất nhiều, đặc biệt các chị em cùng cơ quan ai cũng hỏi tôi nhấn mí ở đâu. Điều này khiến tôi cảm thấy quyết định thay đổi mình nhờ thẩm mỹ là hoàn toàn đúng đắn.

Tôi vô cùng hài lòng với đôi mắt hiện tại, có được vẻ đẹp như mong muốn giúp tôi gặt hái được nhiều thành công trong công việc hơn. Tự cảm thấy mình là người vô cùng may mắn khi lựa chọn đúng địa chỉ nhấn mí đẹp, uy tín để có được đôi mắt ưng ý như hiện tại.

Cho đến bây giờ nhìn lại quá trình nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi cảm thấy mình vô cùng biết ơn các bác sĩ tại đây vì đã giúp cho giấc mơ của tôi trở thành sự thật. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên nhấn mí mắt hay không thì đừng nên do dự. Chúng ta chỉ sống một đời người vậy thì tại sao không nắm bắt lấy cơ hội để có thể tự tin làm những điều mình thích.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->