fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hành trình lột xác từ cô gái bán bún thô kệch trở thánh hot girl ...

Hành trình lột xác từ cô gái bán bún thô kệch trở thánh hot girl

09/03/2017 17:20        Lượt xem : 262       Tác giả: vtmhn

Nữ sinh bán bún với bề ngoài thô kệch và cục thịt thừa ở tai khiến cô ấy luôn thiếu tự tin và mặc cảm trong cuộc sống. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười với cô gái này.

Cô gái sở hữu khuôn mặt thô kệch

Cô gái bán bún với khuôn mặt thô kệch “Không cảm xúc” sinh năm 1994 tên là N.T.D, sinh năm 1995 tại Quảng Nam. Vì mặc cảm khuôn mặt với hàm răng xấu xí, khối thịt thừ trên tai khiến cô sống thu mình, ít tiếp xúc với người ngoài và cả người thân trong gia đình.

Cô gái sở hữu khuôn mặt thô kệch

Hằng ngày, cô gái đi học cách nhà 30km thời gian rảnh rỗi cô phụ mẹ bán bún kiếm tiền. Theo L.H.D, cuộc sống của cô khá tẻ nhạt, cô luôn thấy lạc lõng.

Nhiều khi cô chủ độ kết bạn với mọi người, nhưng họ đều không mấy thích chơi với cô bởi vẻ ngoài xấu xí của cô, thêm vào đó là khuyết điểm cục thịt thừa ở tai. Cô rất sợ mỗi khi nghe mọi người nhìn cô với ánh mắt khác lạ và chê bai… Vì vậy cuộc sống của cô là một màu đen tối, cô luôn bị ám ảnh mỗi khi nhìn vào mắt một ai đó hay phải đi đến những nơi đông người.

Điều bất ngờ đã đến với cô gái xấu xí ấy

Cô gái bán bún đã may mắn được sang Hàn Quốc phẫu thuật miễn phí, cô đã được cắt bỏ khối thịt thừa ở tai, cắt mắt 2 mí, gọt hàm, chỉnh sửa răng, làm mịn da, hạ xương gò má và bơm mỡ cho mặt để khuôn mặt hài hòa hơn.

Từ cô gái xấu xí cô gái bán bún đã trở thành thiên nga

Từ cô gái xấu xí cô gái bán bún đã trở thành thiên nga

L.H.D  đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật, cô gái trẻ đã từng chia sẻ: “Phẫu thuật hoàn toàn không đau vì tôi đã được gây mê toàn thân. Ca phẫu thuật của tôi kéo dài nhiều tiếng đồng hồ nhưng tôi cảm thấy như mới ngủ 5-6 phút”.

Sau phẫu thuật, nữ sinh chỉ cảm thấy khó chịu trong 7 ngay đầu do phù nề của hậu phẫu và phải ăn cháo. Nhưng sau đó cô gái trẻ không gặp thêm trở ngại nào khác.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn

Theo L.H.D, cuộc sống sau phẫu thuật của cô đã thay đổi hoàn toàn, cuộc đời cô đã bước sang một trang mới. Hiện tại Lê Hoài Dư hoàn toàn tự tin để đến những nơi đông người mà không sợ bị chê bai. Cô luôn cảm thấy cuộc sống thật tươi mới, cô cười nhiều hơn, rất nhiều bạn bè chủ động bắt chuyện với cô.

Hiện tại, L.H.D rất hãnh diện với diện mạo của mình và sống lạc quan hơn, cô quan tâm đến những người xung quanh mình hơn. Sự thay đổi của cô đã khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng.

Sự cố gắng của L.H.D trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ  cũng là động lực giúp các cô gái đang núp mình trong vỏ bọc của sự xấu xí hãy dũng cảm làm mới bản thân để cuộc sống tươi mới hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->