fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hành trình lột xác ngoạn mục của người đàn bà nhu nhược và cam chịu ...

Hành trình lột xác ngoạn mục của người đàn bà nhu nhược và cam chịu

18/04/2017 09:16        Lượt xem : 266       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chỉ cần nhìn con chơi đùa vui vẻ bên cạnh anh là chị đã thấy vui rồi, chị chấp nhận để anh ngoại tình, vì con chị có thể chịu đựng hi sinh mọi thứ.

Chồng chị công khai ngoại tình với gái trẻ, đó chính là cô thư kí của anh. Ngay từ đầu khi anh tuyển cô ấy vào chị đã có dự cảm không lành nhưng không ngờ điều đó lại trở thành sự thật. Chị biết cô ấy trẻ đẹp quyến rũ hơn chị, nhưng chị vẫn tin vào anh, chị tin người đàn ông của mình sẽ không bao giờ bỏ rơi gia đình.

Người đàn bà nhu nhược và cam chịu

Chị nhẫn nhịn chịu đựng nỗi đau bị phản bội để con có một gia đình đầy đủ

Chị nhẫn nhịn chịu đựng nỗi đau bị phản bội để con có một gia đình đầy đủ

Ngày chị hay tin chị đã khóc lên khóc xuống, chị không hiểu mình đã làm điều gì sai mà anh nỡ phản bội chị. Chị đâu phải là không biết chăm sóc gia đình, không biết chăm sóc chồng con đâu chứ. Nhìn đứa con bé bỏng trong tay chị không nỡ để con thiếu thốn bố mẹ. Vì con chị đã chịu đựng để con được sống hạnh phúc, đầy đủ. Chỉ cần nhìn con chơi đùa vui vẻ bên cạnh anh là chị đã thấy vui rồi, chị chấp nhận để anh ngoại tình, vì con chị có thể chịu đựng hi sinh mọi thứ. Chỉ cần con hạnh phúc thì chị cũng sẽ hạnh phúc, cuộc hôn nhân của chị đã chết rồi.

Con chị mới được 4 tuổi nhưng rất hiểu chuyện, con đã bắt đầu để ý thấy bố mẹ không nói chuyện vui cười trong bữa cơm như trước. Rồi những đêm dài bố chẳng về đến nhà mẹ lại sang phòng con ngủ. Nó thấy lạ nên hỏi sao mẹ không ở với bố, chị trả lời rằng muốn ôm và ngắm con ngủ. Con thỏ thẻ nói với chị: “Mẹ ơi, ở lớp mầm non của con có bạn Chi không có bố mẹ ạ. Ngày nào bạn ý cũng buồn rười rượi ý, bố mẹ chẳng bao giờ đến đón bạn đi học về cả. Bố mẹ đừng bỏ rơi con nhé”. Chị nghẹn ngào ôm con vào lòng, làm sao chị có thể để con thiếu bố hay thiếu mẹ được chứ.

Nỗi đau bị phản bội chưa bao giờ nguôi ngoai

Một mặt chị chăm con, một mặt chị vẫn lo toan cho anh mặc dù anh chẳng cần đến. Chị vẫn muốn kéo chồng về với gia đình, chị không muốn con gặp hoàn cảnh như đứa bạn của nó. Nhưng chị có thực hiện mọi cách để níu kéo anh cũng không hề động lòng hay đoái hoài đến con. 3 năm mòn mỏi chịu đựng nỗi đau bị phản bội, chị héo hon đi trông thấy, người gộc rộc và già đi rất nhiều.

Chẳng ai hiểu chị đã cô đơn và tủi đến mức nào. Hàng đêm khi con đã chìm sâu trong giấc ngủ, chị ngồi bên cửa sổ, trên tay là ly rượu và khói thuốc, chị muốn hành hạ bản thân mình cho đến chết.

Chị chờ đón con ở cổng trường, một cặp tình nhân đi qua, chị nhớ lại anh và chị yêu nhau ngày trước, đã hứa hẹn thề bên nhau mãi vậy mà anh đã là người xa lạ rồi.

Lột xác để đón cuộc sống mới

Chị quyết tâm lột xác để thay đổi một cuộc sống mới

Chị quyết tâm lột xác để thay đổi một cuộc sống mới

Chị nhận ra chị vẫn còn trẻ, chị vẫn còn tuổi thanh xuân, chị còn chưa đến 30 cơ mà, ở ngoài kia cuộc đời vẫn tươi đẹp lắm tại sao chị phải tự hành xác mình như vây. Chị quyết định phải làm lại cuộc đời mình, chị phải xinh đẹp, phải đi tìm tình yêu mới, phải sống cho bản thân mình. Ngày hôm sau chị đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp cho bản thân mình. Chị chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chị muốn lột xác hoàn toàn để trở thành con người khác. Giờ đây chị đã trở thành đàn bà xinh đẹp, độc thân và quyến rũ. Bao nhiêu ánh mặt nhìn theo mỗi khi chị bước ra đường. Chị biết, chị không thể để ai chê cười, phỉ nhổ mình được, chị phải khiến cho anh thấy hối hận vì đã bỏ rơi chị. Chị cũng là  phụ nữ , chị có quyền làm đẹp, làm tất cả những gì mình thích.

Chị đã nói chuyện li hôn với anh, chị giải thoát cho anh để họ đàng hoàng mà đến với nhau. Còn chị sẽ sống cho mình và sống cho con, chị không thể làm người đàn bà nhu nhược và quy lụy mãi như vậy được. Rồi con sẽ hiểu cho chị, nó có thể không có bố nhưng nó vẫn luôn được sống hạnh phúc như những đứa trẻ khác. Chị buông tay để chấm dứt nỗi đau, để cho mình một cơ hội mới, cuộc sống mới tự do đang chờ đợi chị phía trước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->