fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hàm hô là gì? Làm sao để phân biệt hàm hô và răng hô? ...

Hàm hô là gì? Làm sao để phân biệt hàm hô và răng hô?

02/04/2017 08:47        Lượt xem : 555       Tác giả: vtmhn

Hàm hô là gì? Làm sao để phân biệt hàm hô và răng hô?
5 (100%) 1 vote

Hàm hô là một khuyết điểm trên gương mặt rất dễ nhận thấy. Hiện tượng hàm hô khiến gương mặt của bạn mất cân xứng, thô kệch, lệch khớp cắn khó trong sinh hoạt.

Hàm hô là gì ?

Hàm hô xảy ra khi cấu trúc xương hàm phát triển quá mức và bị đưa ra phía trước quá nhiều làm 2 hàm trên và hàm dưới không khớp với nhau.

hàm hô

Hàm hô khiến gương mặt thô và kém duyên

Theo các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ: Hàm hô có 2 dạng là hô hàm trên và hô cả 2 hàm. Bình thường hô hàm sẽ đi đôi với hiện tượng cười hở lợi khiến nhiều cô gái rất mất tự tin vì có điệu cười kém duyên và gương mặt thô kệch.

Bạn cần phân biệt giữa hàm hô và răng hô. Việc phân biệt được hàm hô và răng hô để có cách khắc phục tốt hơn. Cả hai đều là một dạng khuyết điểm trên gương mặt nhưng hàm hô và răng hô sẽ khác nhau về bản chất. Điều này quy định đến việc lựa chọn phương pháp khắc phục khuyết điểm này trên gương mặt.

Răng hô là tình trạng hô do răng khi đó xương hàm vẫn bình thường. Răng mọc lên song song với phương thẳng đứng mà sẽ bị đâm chìa ra ngoài, khiến khớp cắn bất cân xứng với hàm đối diện.

Để phân biệt hàm hô hay răng hô rất khó. Để biết được chính xác thì cần dùng đến các thiết bị kỹ thuật, chụp phim X – Quang để xác định.

Làm thế nào để khắc phục hàm hô và răng hô?

hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ khiến bạn tự tin hơn

Hiện nay, với kỹ thuật thẩm mỹ và nha khoa hiện nay thì dù hàm hô hay răng hô không cần quá lo lắng. Cách khắc phục hàm hô và răng hô sẽ hoàn toàn khác nhau. Với răng hô thì dùng kỹ thuật chỉnh răng, niềng răng.

Nhưng với hàm hô thì cách khắc phục sẽ phức tạp hơn vì nó liên quan đến xương hàm. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp và tác động vào cấu trúc xương hàm, cắt 1 phần để thu hàm ngắn lại tạo sự hài hòa giữa hàm trên và hàm dưới hoặc tạo cằm Vline.

Tại Viện thẩm mỹ  Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ xương hàm, các chuyên gia sẽ phải kiểm tra cấu trúc xương hàm, tiến hành phân tích xương bằng công nghệ hiện đại  Vceph, lên số liệu cụ thể chi tiết cho việc cắt chỉnh xương hàm, chi tiết về vị trí cắt xương, gọt bao nhiêu mm để không ảnh hưởng đến dây thần kinh, xâm lấn đến mức tối thiểu.

Phẫu thuật xương hàm ứng dụng công nghệ 3D nên bác sĩ và khách hàng xem trước được hình ảnh và kết quả để lựa chọn khuôn mặt thích hợp và điều chỉnh tỉ lệ cân đối hơn.

Sau phẫu thuật, áp dụng đúng các phương pháp hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ là bạn đã có bộ hàm hoàn toàn mới, tự tin hơn rất nhiều.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->