fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hai mí mắt không đều phải làm cách nào để khắc phục? ...

Hai mí mắt không đều phải làm cách nào để khắc phục?

05/10/2017 16:03        Lượt xem : 866       Tác giả: vtmhn

Hai mí mắt không đều phải làm cách nào để khắc phục?
5 (100%) 9 votes

Hiện tượng hai mí mắt không đều gặp phải ở khá nhiều người. Nó khiến cho gương mặt mất cân đối, không còn vẻ đẹp thẩm mỹ.

Vì sao có hiện tượng hai mí mắt không đều?

Hai mí mắt không đều là hiện tượng mí mắt bên to bên nhỏ, không cân xứng nhau hoặc 1 bên có mí một bên không có mí. Điều này dẫn đến hiện tượng mắt không cân xứng với nhau cả về hình dáng và kích thước.

hai mí mắt không đều

Hai mí mắt không đều là hiện tượng gặp ở một số người

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hai mắt không đều.

  • Bẩm sinh: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hai mí mắt không đều nhau. Có thể là do di truyền từ bố mẹ hoặc người thân trong gia đình.
  • Hai mí mắt không đều là do bị tai nạn, sụp mí thứ phát: Những chấn thương tai nạn cũng dẫn đến tình trạng mắt sụp mí và hai mí mắt không rõ ràng.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như bị tổn thương mắt tự phát, yếu tố ngoại cảnh tác động cũng làm cho mắt hai mí của bạn không được rõ ràng.

Hai mí mắt không đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ như thế nào?

Về góc độ thẩm mỹ thì mắt hai mí không đều có thể làm mất đi sự cân xứng và hài hòa cho gương mặt.

Mí mắt không đều còn ảnh hưởng đến tâm lí và nhân tướng học. Mắt to mắt nhỏ hay còn gọi là mắt âm dương. Ai kém may mắn sở hữu tướng mắt này sẽ có vận thế bất ổn, phải trải qau nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Nếu mắt to mắt nhỏ kèm theo hiện tượng cặp chân mày cao thấp không đều nhau, đuôi mày bị phân tán thì số thường vất vả, gian truân, trung vận có thể gặp phải biến cố lớn.

Đa số chủ nhân mắt to mắt nhỏ thường là người có tài, tham vọng lớn và tính tình nóng nảy , thiếu kiên nhẫn làm việc không chịu theo đuổi đến cùng nên rất khó thành công.  Cuộc sống hôn nhân cũng rất dễ bất hòa.

Làm sao để khắc phục hiện tượng hai mí mắt không đều?

Để khắc phục hiện tượng hai mí mắt không đều thì bạn cần phải đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Tùy vào nguyên nhân và tình trạng mắt của bạn mà đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

hai mí mắt không đều

Khắc phục hai mí mắt không đều không khó

Khi mắt hai mí không đều có da chùng: Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ ở mí mắt để kéo căng vùng da chùng, đồng thời kết hợp bóc mỡ mí mắt để tạo nếp mí mới hằn sâu, mí mắt đều đẹp, tự nhiên và hài hòa với nhau.

Trong trường hợp hai mí mắt không đều không có da chùng: Các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Sau khi khám và tư vấn, đo vẽ đường mí thích hợp sẽ tiến hành nhấn mí. Tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn đã định sẵn. Nếp mí mới được tạo ra hằn sâu tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng.

Khi mắt 2 mí không đều có nhiều  bọng mỡ mí mắt thì bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ, loại bỏ bọng mỡ mí mắt để chỉnh hai mí mắt đều và cân đối hơn, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Vừa rồi các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội đã phân tích về hiện tượng hai mí mắt không đều và cách khắc phục hoàn toàn hiện tượng trên. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->