fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hải Hà: Ít ai dám chịu đau đớn khi tìm đến nâng mũi chỉ vì người cũ ...

Hải Hà: Ít ai dám chịu đau đớn khi tìm đến nâng mũi chỉ vì người cũ

29/12/2017 16:02        Lượt xem : 127       Tác giả: vtmhn

Hải Hà: Ít ai dám chịu đau đớn khi tìm đến nâng mũi chỉ vì người cũ
5 (100%) 1 vote

Tuần sau sẽ là đám cưới chồng cũ của chị, người đã từng 4 năm đầu gối tay ấp với chị. Chị sẽ ăn mặc lộng lẫy, với diện mạo thật xinh đẹp để đến dự.

Vì mũi tẹt, hếch bị mẹ chồng ghẻ lạnh

Đó là câu chuyện của Hải Hà (27 tuổi) – người phụ nữ đã từng bị mẹ chồng chê, bị chồng bỏ rơi bởi mũi hếch, tẹt, lỗ mũi to khó giữ của, ảnh hưởng đến tài vận, việc làm ăn của chồng đã quyết định tìm đến phẫu thuật nâng mũi.

nâng mũi

Hình ảnh chị Hải Hà trước nâng mũi

Hải Hà đã chi một khoản tiền không nhỏ để sửa dáng mũi của mình để hoàn thiện hơn diện mạo của mình. Thực tế dáng mũi xấu không phải là cái tội nhưng rất nhiều người vin vào cớ đó để chê bai.

Hà tâm sự: “Mẹ chồng chị rất khó tính, cổ hủ. Khi chúng cưới nhau, em đã có bầu trước 4 tháng nên đã gây mất thiện cảm trước mẹ chồng. Bà cho rằng chị là người dễ dãi. Sau khi lấy nhau cuộc sống vợ chồng rất khó khăn, nỗi lo cơm áo gạo tiền, việc làm ăn thất bại. Mẹ chồng đi xem tướng thầy phán do dáng mũi tẹt của chị không biết giữ của, ảnh hưởng đến việc làm ăn của chồng. Từ đó bà càng nghi kị, nói bóng gió nhiều hơn. Làm cho chị vô cùng áp lực.

Chồng chị là người hiền lành, nhu mì đôi lúc rất bạc nhược, anh không biết bảo vệ vợ. Sau nhiều lần cãi vã không hồi kết, vợ chồng chị đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống.

Phụ nữ đã một lần dang dở, tổn thương sẽ càng biết yêu thương mình hơn. Chính vì thế sau khi ly hôn với chồng. Hải Hà quyết định đi phẫu thuật nâng mũi để hoàn thiện diện mạo của bản thân và xóa bỏ tiếng xấu mà mẹ chồng đã đặt điều cho mình.

Nâng mũi chỉ để đi đám cưới chồng cũ

Gặp chị trong ngày đầu tháng 12 tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chị kể: “Thực ra trước nay chị chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tìm đến “dao kéo” chỉ vì bị chê trách. Bởi chị nghĩ rằng sống tốt thì ông trời sẽ không phụ. Phần vì cũng sợ phẫu thuật xảy ra biến chứng. Nhưng sau rất nhiều đắn đo chị đã quyết định chọn nâng mũi Pureform với bác sĩ Mai Mạnh Tuấn do một người bạn giới thiệu. Vừa để đổi diện mạo, đổi vận và quan trọng nhất là để xinh đẹp đến ăn đám cưới chồng cũ”.

nâng mũi

Thay đổi diện mạo chỉ vì người cũ điều ít ai làm được

Nói chuyện với Hải Hà để quên đi sự lo lắng trước phẫu thuật thì thấy rằng Hải Hà là một cô gái điềm đạm, hiểu biết. Vừa kể chị vừa lén lau nước mắt bởi không kìm nổi sự xúc động.

9h30 phút sáng 3/12 chị vào phòng tư vấn. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã khám kiểm tra da đầu mũi, độ đàn hồi của da mũi và phác thảo dáng mũi sẽ thực hiện. Bác sĩ cho biết: “Do mũi của chị Hà, sóng mũi thấp, đầu mũi hơi hếch, da đầu mũi mỏng nên tiến hành thực hiện nâng mũi Pureform. Sụn được làm 100% từ ePTFE, rất mềm mại, tự nhiên, cơ chế hoạt động thông minh, tổ chức ở dạng khối xốp, kích thước phân tử nhỏ, bề mặt nhám nên sẽ tạo liên kết bền vững với tổ chức sợi cơ, dáng mũi ổn định. Vì thế sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ biến chứng hay dị ứng chất độn xảy ra”.

Gặp lại chị sau ngày thứ 10 đi cắt băng sau nâng mũi Pureform chị có chia sẻ: “ Cơ địa lành nên chị không bị sưng đau nhiều. Trong 2 ngày đầu chị bị mất ngủ bởi không quen nằm ngủ 1 tư thế, chị đã mua gối chữ U để dễ ngủ hơn. Chế độ ăn chị ăn từ đồ loãng sau đó nấu đồ ăn đặc dần, hạn chế nhai tác động đến mũi. Kiêng vận động mạnh và nói chuyện nhiều”.

Đến giờ đã là ngày thứ 25 sau nâng mũi, chị Hải Hà đi tái khám dáng mũi của chị gần như bình thường. Chị không giấu nổi niềm vui: “Tuần sau chị đi ăn cưới chồng cũ. Chị không ngờ anh lại lấy vợ chóng vánh như vậy. Chị sẽ phải thật xinh và lộng lẫy để cho anh và mẹ anh biết được. Chị là người mạnh mẽ, độc lập”.

Ít ai có thể thay đổi, dám chịu đau đớn trên bàn phẫu thuật chỉ vì một người đã cũ. Trong cuộc sống của chúng ta không phải bất cứ điều gì cũng theo ý bạn. Điều quan trọng nhất vẫn là phải dũng cảm để vượt qua, thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực. Hy vọng rằng cuộc sống sau này của chị Hải Hà sẽ tìm được bến đỗ bình yên hơn. Chị sẽ hạnh phúc bên người mình yêu thương. Bởi phụ nữ sinh ra đáng để được yêu thương, trân trọng.

Nếu bạn có khuyết điểm trên gương mặt, cơ thể của mình thì đừng ngần ngại liên hệ 0904773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn, thay đổi diện mạo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->