fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hai bảo vật vô giá Kelvin Khánh đem theo khi đi cưới vợ Khởi My ...

Hai bảo vật vô giá Kelvin Khánh đem theo khi đi cưới vợ Khởi My

20/05/2018 15:23        Lượt xem : 482

Hai bảo vật vô giá Kelvin Khánh đem theo khi đi cưới vợ Khởi My
5 (100%) 1 vote

Kelvin Khánh cho biết anh chàng có thể làm tất cả mọi thứ, bán mọi thứ để tổ chức lễ cưới hoành tráng cho vợ Khởi My nhưng 2 báu vật vô giá này không thể.

Đầu năm 2017 cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My bất ngờ công khai lễ ăn hỏi và đã tổ chức một đám cưới hoành tráng. Cả hai sau đó về chung sống tại căn hộ quận 8. Cặp đôi được biết đến là những nghệ sĩ đắt show trong làng giải trí nhưng không ai rõ ràng họ sở hữu khối tài sàn như thế nào.

Được biết trong lễ tiệc cưới của cả hai Khởi My đã tiết lộ một hành động lãng mạn của Kelvin Khánh chính là câu nói: “Anh có thể móc ruột gan ra bán lấy tiền để tổ chức lễ cưới chiều theo ý em, thế nhưng riêng bán xe máy thì không”. Khánh coi chiếc motor phân khối lớn như tài sản vô giá mang giá trị lớn về tinh thần khi đi lấy vợ.

Chàng Kelvin Khánh cực kì hứng thú đặc biệt với xe cộ.

Thậm chí anh chàng di chuyển đến địa điểm tổ chức đám cưới, rước dâu bằng motor chứ không phải xe hơi.

Thường xuyên khoa xế cưng với fan hâm mộ

Ngay trên trang cá nhân của mình Kelvin Khánh cũng thường xuyên đăng tải khoe những hình ảnh về xế cưng của mình với các fan hâm mộ. Nếu như những ca sĩ khác thích xe hơi sang trọng thì Khánh lại vô cùng trung thành và chỉ một lòng với chiếc xe phân khối lớn của mình. Đây là chiếc xe anh đã ngóng trông rất lâu để đưa về nhà. Chiếc xe phân khối lớn này cũng rất tiện lợi khi đi diễn, đi chơi, đi du lịch…. Anh đều có thể chở theo Khởi My đi cùng một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra Kelvin Khánh còn sơ hữu một tài sản vô giá khác đó chính là chú chó Choin. Đay chính là thú cúng của anh chàng mà các fan chẳng còn xa lạ gì nữa. Đặc biệt anh chàng còn đưa cả Choin trong gameshow mà hai vợ chồng cùng tham gia.

Thú cưng bảo vật vô giá của Kelvin Khánh có tên là Choin.

Trong album hình cưới của vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh Choin cũng có mặt.

Chẳng phải thứ gì cao sang, Kelvin Khánh đi lấy vợ mang theo 2 điều quý giá nhất với anh: xe và thú cưng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->