fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Há hốc mồm với chỉ số IQ cao ngất của các idol ...

Há hốc mồm với chỉ số IQ cao ngất của các idol

20/06/2017 10:07        Lượt xem : 14.236

Há hốc mồm với chỉ số IQ cao ngất của các idol
5 (100%) 5 votes

Bên cạnh tài năng ca hát xuất chúng, các idol còn khiến fan phải há hốc mồm với chỉ số IQ ngất ngưởng. Cùng đọ ngay chỉ số IQ đáng nể của các idol dưới đây.

Tablo

Được fan mệnh danh là “thiên tài” với IQ 160.  Anh cũng lấy được tấm bằng thạc sĩ của Đại học Stanford, một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Miryo (B.E.G)

Bỏ học trung học để theo đuổi âm nhạc, nhưng bằng tài năng và sự thông minh của mình cô cũng đã thi đậu vào trường Đại học Joongang danh giá. Là người chiến thắng trên các cuộc thi cân não như ” ‘Most Knowledgeable’ và ‘Idol Brain Collision.’

 

Changmin (DBSK)

Được nhiều người ngưỡng mộ với IQ cao ngất 155, và anh vẫn xuất sắc tốt nghiệp trong top 10 của trường dù lịch trình khá bận rộn.

Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun từng đạt Olympic Toán học quốc tế, và từng nhận được bằng cử nhân năm 2013

Kyuhyun từng đạt Olympic Toán học quốc tế, và từng nhận được bằng cử nhân năm 2013

Seohyun (SNSD)

Nổi tiếng là cô em út chăm chỉ của SNSD.  Cô còn là sinh viên xuất sắc của đại học danh tiếng Dongguk. Chiến thắng các cuộc thi cân não như ‘100 Billion Quiz’.

Rap Monster (BTS)

Nổi tiếng với chỉ số IQ 148,  đạt điểm số 900 trong kì thi TOEIC khi còn học trung học. Và còn nằm trong số 1.3% ít ỏi có điểm thi dự bị Đại Học cao nhất Hàn Quốc. 

Hani (EXID)

Được biết đến với nhan sắc xinh đẹp nhưng Hani khiến mọi người bất ngờ khi phát hiện ra cô sở hữu IQ 145, cô cũng từng đạt điểm số cao ngất  900/990 TOEIC dù chỉ học tiếng Anh được 2 tháng. Khán giả càng bất ngờ về sự thông minh nhạy bén của Hani khi cô tham gia vào các chương trình suy luận phá án như Crime Scene 2. Dù lịch trình bận rộn hiện tại nhưng Hani đang cố chinh phục kì thi lịch sử sắp tới với niềm đam mê từ bé.

Sojin (Girl’s Day)

Là một trong những sinh viên hàng đầu của trường Đại học Yeungnam với hy vọng trở thành bác sĩ hoặc bác sĩ y khoa. Và với thành tích học tập xuất sắc, cô cũng được chấp nhận vào các trường cao đẳng khác.

Taecyeon (2PM)

Đạt điểm số TOEIC gần như tuyệt đối, anh từng theo đuổi bằng thạc sĩ tại đại học Dangook

Đạt điểm số TOEIC gần như tuyệt đối, anh từng theo đuổi bằng thạc sĩ tại đại học Dangook

Onew (SHINee)

Luôn nằm trong top 2 trường trung học. Đạt số điểm cao nhất trong cả nước tại kỳ thi sát hạch SATS ở trường trung học

Sunggyu (INFINITE)

Với sự chăm chỉ, cậu luôn xuất sắc đứng top 2 trong trường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Với sự chăm chỉ, cậu luôn xuất sắc đứng top 2 trong trường khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bang Yong Guk (B.A.P)

Vượt qua 800 bạn học để đứng nhất trong trường. Anh cũng nằm trong top 5 những idol nam sở hữu nhiều bản quyền bài hát nhất và những sáng tác của anh luôn chứa đầy tính nhân văn về con người

Siwan (ZE:A)

Là người có thể xoay khối rubik về đúng vị trí chỉ với 40 giây. Xuất hiện ở vị trí thứ tư trong danh sách những nhân vật nổi tiếng của “Star’s Masterpiece Report Card”. Học lực giỏi từ trung học và được nhận vào Đại Học Busan.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->